Có nên dùng tai nghe bluetooth không, có hại không?

Em thấy tai nghe không dây rất tiện nhưng không biết có nên dùng tai nghe bluetooth không, có hại sức khỏe không. Ai biết nên dùng tai nghe bluetooth không thì bảo em với để em biết đường mua, chứ em kết loại này lắm rồi, đi đâu dùng cũng tiện. Em cảm ơn

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Hiện chưa có nghiên cứu khoa học nào về tác hại của tai nghe bluetooth với sức khỏe cả, tuy nhiên mình thấy dùng loại này không tiện, ngoài đường thì dễ vị giật, trong nhà thì âm thanh mono không hay bằng tai nghe thường

Nguyễn Travel
Trả lời 9 năm trước

Tai nghe Bluetooth là vật k thể thiếu của ng Sài Gòn bảo vệ an toàn cho đt k bị cướp giật khi đi đường. Còn bạn k phải lo ảnh hưởng sức khỏe, sóng Bluetooth k ảnh hưởng bằng wifi đâu, mà wifi giờ còn phủ toàn thành phố được thì nghĩa là k ảnh hưởng bạn thoải mái dùng bạn nhé!

 Ki
Trả lời 9 năm trước
- Thông tin, SĐT liên hệ xem tại: http://vnsat.org/raovat/chitiet/can-sang-lai-toan-bo-ao-cuoi-va-do-dung-cho-studio-gia-re-123404.html#ixzz3MxbvIIHJ
Diệu Linh Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của alisilove

Tai nghe Bluetooth là vật k thể thiếu của ng Sài Gòn bảo vệ an toàn cho đt k bị cướp giật khi đi đường. Còn bạn k phải lo ảnh hưởng sức khỏe, sóng Bluetooth k ảnh hưởng bằng wifi đâu, mà wifi giờ còn phủ toàn thành phố được thì nghĩa là k ảnh hưởng bạn thoải mái dùng bạn nhé!

Thật hả bạn . Đang định vào đây hỏi có nên dùng tai nghe bluetoooth không thì thấy bạn này hỏi rồi . Vậy này thì dùng thôi . Thaks bạn nhé . Minh ở ngoài Hà Nội thấy tai nghê bluetooth cũng bình thường không phổ biến lắm , hay mình gà không biết .
Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

dùng tai nghe bluetooth không hại sức khỏe đâu bạn ạ. Nó tiện hơn cho lúc bạn lái xe đi lại bận xách đồ. Việc nghe điện thoại lâu sẽ không cản trờ bạn làm việc khác

Nguyễn Viết Hùng
Trả lời 9 năm trước

Dùng tai nghe bluetooth rất tiện lợi , bạn có thể di chuyển thoải mái và an toàn . Mình cũng đang dùng tai nghe bluetooth Jabra storm kết nối được hai máy điện thoại . Có tính năng triệt tiêu tiếng ồn và lọc gió .