Tai nghe có nút chỉnh âm lượng không?

mình may mắn được mua tai nghe với giá 10k ở topcare hí hửng mang về nhà thử thì chẳng thấy nút chỉnh âm đâu và chất lượng cũng bình bình như tai nghe tàu, thậm chí còn kém xa tai nghe tako ta-2688 của mình, liệu đâu mới là thông số chính xác, khách hàng có bị topcare lừa không khi mà ngay cả website của topcare cũng ghi thông số có nút chỉnh âm
tomy
Trả lời 13 năm trước

sao ko chịu mua tai nghe soundmax đi bạn, nó chuyên về loa và tai nghe, giá phải chăng mà bảo hành tốt n]ã đó, mẫu mã cũng nhiều, tha hồ mà l]ạ