Tư vấn giúp mình một headphone dùng chung với mixer?

Chẳng là mình làm chuyên viên trong quán Bar hát với nhau, Vì tình hình sức khỏe không tốt nên muốn mua một HeadPhone gắn vào mixer nhằm giảm bớt âm thanh mà tai phải chiu đựng trong thời gian dài ... Vì vậy mong các bạn nào có kinh nghiệm tư vấn giúp mình headphone ( giá tầm trên dưới 250k ) , chất lượng âm thanh trong trẻo, vì mình còn phải chỉnh cho khách hát ....
Chúc sức khỏe
Mình tính lấy con này, không biết OK ko ?
http://www.vitinhphongvu.com/index.p...ctone&sp=10063

(giangnguyen88)

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Tầm giá như bác nói mà mua tai nghe DJ thì em e hơi khó đáp ứng được nhu cầu công việc của bác !
Bác thử nghiên cứu cái này xem :
http://www.e-store.com.vn/E-Store/in...&product_id=67

Giá cả như thế em thấy cũng hợp lý đấy.

(damminh88)

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể chọn các loại tai nghe DJ Pro vì dòng này thường được thiết kế chụp kín tai, ta gọi là tai nghe circumaural: chụp kín tai, trùm tai (đôi khi được gọi là full size), tùy theo chất lượng từng loại, điểm chung là chúng cách âm khá tốt (trong vũ trường, quán bar mà không cách âm tốt làm sao mix nhạc?) nhưng đeo lâu thì tai bị nóng vì bí hơi.

Sản phẩm có rất nhiều thương hiệu từ hàng nhái đến hàng chính hãng với các giá tiền khác nhau, với số tiền 250.000 đồng thực sự bạn có rất ít lựa chọn, nếu có chỉ là hàng nhái loại thường chứ cũng không được loại tốt. Tai nghe hàng nhái dù thường hay tốt dùng thời gian ngắn âm thanh sẽ bị rè và bạn lại phải thay chiếc mới.

Sản phẩm có bán tại các cửa hàng vi tính, siêu thị hoặc khu vực chợ trời như chợ Nhật Tảo (TP.HCM). Ngoài vỏ hộp đều ghi rõ DJ Pro.

Ảnh minh họa
(Lamson)