Đánh giá chất lượng tai nghe làm bằng chất liệu cácbon Sleek Audio SA7?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Sleek Audio SA7 - tai nghe siêu bền với chất liệu cacbon

Sleek Audio vừa qua đã giới thiệu mẫu tai nghe mới nhất của mình SA7 với các nguyên liệu cao cấp như sợi cacbon, nhôm và titan.

Sleek gọi SA7 là tai nghe hybrid bởi SA7 có thể sử dụng với cáp nối hoặc không dây. Ở chế độ không dây, SA7 áp dụng công nghệ truyền âm không dây Kleer mang lại chất lượng âm thanh chuẩn CD và tránh hao hụt hiệu năng. Tương tự với SA6, SA7 cũng được Sleek trang bị hệ thống Sleek's VQ Variable Equalization cho phép người dùng thiết lập tầng số âm thanh cao hoặc thấp theo sở thích.

SA7 được chế tạo từ nhôm cứng và sợi cacbon theo tiêu chuẩn quân đội nhằm tăng độ bền. Sợi cacbon sẽ tạo nên một lớp vỏ bảo vệ kín mang lại chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Ngoài ra, 2 loa cũng được chống sốc bởi lớp silicon bao quanh và theo Sleek, SA7 có khả năng chống sốc lên đến 14.000 G's. Tất cả các cấu thành của SA7 đều nằm gọn bên trong 2 tấm sợi cacbon trên mỗi tai nghe và được gắn cố định bằng ốc 6 cạnh làm bằng titan. Được biết Sleek Audio SA7 sẽ được bán với giá từ 350 đến 400USD.

(Theo tinhte)