Xin cho hỏi những tính năng nổi bật của tai nghe Bluetooth mới - Jabra Clipper?

Nếu có thể, xin cho em biết luôn giá bán.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Jabra Clipper - Tai nghe bluetooth tiện lợi

Clipper đã được Jabra ra mắt tại Hội nghị di động toàn cầu (Mobile World Congress) 2010 diễn ra vào tháng 2 vừa rồi, và tại CTIA (triển lãm công nghệ không dây) đang diễn ra thì Jabra đã chính thức nói chi tiết về chiếc tai nghe không dây này. Jabra Clipper sẽ chính thức được bán ra vào tháng 5 tới với mức giá khoảng 60USD.

Ngoài khả năng để nghe và trả lời điện thoại thì Clipper còn là chiếc tai nghe hỗ trợ giải trí rất tốt. "Bạn vừa có thể nghe nhạc mà không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi điện thoại nào", Jabra giới thiệu Clipper tại MWC 2010. Khi bạn đang chơi nhạc sử dụng chiếc tai nghe này, nếu có cuộc gọi đến, nhạc sẽ tự động dừng để bạn có thể trả lời điện thoại. Trên núm điều khiển trung tâm là nút bấm đa chức năng, nó có thể dừng phát nhạc, chuyển bài hay điều chỉnh âm lượng. Ngoài ra, Jabra Clipper còn được tích hợp công nghệ giảm thiểu tiếng ồn xung quanh, phần núm điều khiển trung tâm còn đóng vai trò là chiếc kẹp, bạn có thể kẹp nó vào cổ áo hay vạt áo, giống iPod Shuffle. Jabra Clipper sẽ bắt đầu xuất hiện vào tháng 5 tới với giá 60USD.

(Theo tinhte)

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Cái này có lâu rồi. Mình dùng hàng của iTech (có Radio luôn). Mua ở Phong Vũ cách đây 5 hoặc 6 tháng. Giá khoảng 1.500.000 VND. Xem thông tin sản phẩm đính kèm. http://www.itechdynamic.com/en/produ...id=2&pid=02060 Cái này rất tiện lợi, kết nối với iPhone 3G trở lên tốt (iPhone 2G chơi không được do không hỗ trợ chuẩn Blue touch v2.1+EDR). Có 2 phần, 1 phần chính (Điều kiển trung tâm + Pin) và phần tai nghe kết nối bằng lỗ 3.5mm chuẩn. Chính vì đặc điểm này, nên nếu không thích chất lượng tai nghe đi kèm máy (1 mono + 1 stereo), bạn có thể thay thế bằng một tai nghe loại tốt