Xin giúp đỡ cách mua tai nghe HPM70 của SE?

Mình định mua 1 cái tai nghe HPM70 của SE, rồi lấy cái jack của nó chế lại thành jack cho Blackberry 8820 của mình

http://www.tinhte.com/threads/141587...-v%E1%BB%A5-AE...

chỗ này bán với giá 150k vậy có ổn ko ? làm sao để biết đc hàng xịn or hàng fake ?

vì hàng fake jack SE ko có main nên mình ko chế đc jack bb

help me.....................

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Gặp tui là đúng người cần tìm rồi đó , nếu có thể ông mua mà dc nghe thử thì HPM70 bass nó lắng át treble và mid , thử dùng 1 bài House nào bass khỏe khi thử với hpm70 chắc cú nó sẽ dập lùng bùng nghe ù hơi nhiều thì hắn đích thị là xịn , loại 1 hpm70 bass nghe ngang ngửa với treble và mid , tức là bass khá yếu . Nói vậy ko biết bác hiểu ko , à 1 điểm nữa là cái núm nhét tai nếu ko phải xịn nó mỏng te à , còn xịn nó dày hơn và có vài hột li ti vòng vòng cái núm

à wên , 150k chắc cú ko phải xịn 100% đâu nha