Dàn loa không dây nào thích hợp cho phòng khách của gia đình bạn?

Bạn đang có ý định tân trang lại phòng khách của gia đình mình để đón lễ Giáng Sinh và Năm mới thật ấm cúng nhưng chưa tìm được bộ loa hợp lý? Vatgia.com sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất về mẫu loa không dây Edifier R1850DB giúp bạn mua được sản phẩm phù hợp cho phòng khách của mình.

Thiết kế đa năng của loa Bluetooth Edifier R1850DB

Mẫu loa này thuộc dòng loa bookshelf nghĩa là loa để trên bàn, trên giá sách thuộc phân khúc tầm trung nhưng thực sự lại mang thiết kế cùng công nghệ cao cấp. Công suất của bộ loa là 70W, kèm theo kết nối Bluetooth 4.0 để người dùng có thể chơi nhạc từ máy điện thoại tùy thích. Ngoài ra, thiết bị cũng cung cấp các kết nối dây bình thường qua cáp Optical, Coaxial và RCA cũng như được trang bị thêm một chiếc điều khiển đa năng giúp trải nghiệm của người sử dụng dễ dàng hơn.

Không chỉ điều khiển từ xa mà ở phía mặt sau của loa cũng cho người dùng rất nhiều tùy chọn điều khiển âm thanh từ đơn giản nhất như tăng giảm âm lượng, chọn thiết bị đầu vào đến điều khiển chế độ âm trầm, âm bổng tùy theo từng loại nhạc khác nhau. Nhờ vậy mà âm thanh của loa lúc nào cũng sâu lắng, mạnh mẽ, chân thực và phù hợp với nhiều hoạt động khác nhau như xem phim, chơi game, nghe nhạc,…

Chất lượng âm thanh tuyệt hảo đến từ công nghệ thiết kế tân tiến của loa Edifier R1850DB

Về kích thước, củ loa mid/woofer của R1850DB có đường kính 4,5 inch để cung cấp những âm trầm hết sức mạnh mẽ, sâu lắng còn âm bổng lại chi tiết đến từng nốt nhạc cao nhất. Để làm giảm việc âm thanh bị méo, bị rè, bộ loa này được trang bị với công nghệ xử lý tín hiệu DSP và điều khiển độ động DRC, cùng với tích hợp amply bên trong giúp người sử dụng có trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Có thể nói từng chi tiết thiết kế của dàn loa này đều được làm có chủ đích để mang đến âm thanh tuyệt vời nhất. Thùng loa của thiết bị được làm từ gỗ, tăng thêm khả năng cộng hưởng âm thanh và giảm méo tiếng. Thêm vào đó, với việc hình dáng loa hơi nghiêng 10 độ so với mặt phẳng ngang thì âm thanh sẽ được truyền đi tốt hơn, lan tỏa đến từng ngóc ngách của căn phòng.

Có thể thấy dàn loa không dây Edifier R1850DB là một lựa chọn hợp lý cho những gia chủ đang muốn trang bị cho phòng khách của mình hệ thống âm thanh tối tân nhất. Để xem thêm về các thiết bị âm thanh khác, các bạn hãy tiếp tục theo dõi trang Tư vấn tiêu dùng và các gian hàng trên Vatgia.com nhé!

Thành Nam
Trả lời 6 năm trước

Bộ này dùng cho dàn âm thanh hội trường nhỏ được không bạn?