Những ưu và nhược điểm của loa karaoke Paramax là gì ?

Sở hữu chất lượng âm thanh tuy không phải là xuất sắc, nhưng thuộc dạng tốt, giá thành thì rất bình dân, nên loa karaoke Paramax, đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Với ưu điểm:

Thuộc vào loại giá thành rẻ nhất thị trường loa hiện nay.

Thiết kế bắt mắt, phong cách hiện đại, với những chi tiết uốn lượn.

Chất lượng âm thanh tốt, độ bền cao, được kiểm chứng bởi một số hệ thống Karaoke.

Rất dễ phối ghép với những thiết bị khác, miễn là có thông số tương ứng nhau.

Nhưng bên cạnh đó là chất liệu ngoài của loa làm người dùng cảm giác không chắc chắn như những dòng loa ngoại nhập.

Trên thị trường giá của một chiếc loa karaoke Paramax có giá từ trên 1 triệu đến trên 7 triệu đồng tùy vào từng dòng.

Thành Nam
Trả lời 6 năm trước

Loa này có ghép được với cục đẩy âm thanh Crown không bạn?