Mua sản phẩm ở đâu

Tôi ở Tam Kỳ- Quảng Nam, anh chị cho tôi biết địa chỉ và sđt của đại lý bán âm thanh loại Omatom gần nhất. Sao giá trên mạng và giá ở Tam Kỳ chênh lệch quá vậy (ví dụ cặp loa Omaton P 251 trên mạng chỉ có 5.855.000đ mà họ bán 7.400.000đ; âm ly 684 trên mạng 6.200.000đ họ bán 7.600.000đ. Anh chị cho tôi địa chỉ tại Đà Nẵng. Cảm ơn anh, chị

Ly Le
Trả lời 8 năm trước

mình mua được cặp loa Trinty thấy nghe nhạc và hay karaoke hay giá cũng tương đối.link đây thì phải loatrinty.vn