MDR-1R mrk II hay beat studio hay AKG K551?

Tình hình là em nghe nhạc cực tạp luôn ạ. Classic, Ballad, Pop, Rock, Rap, Dubstep. Nên đang cần một con headphone nghe tạp tốt, trong khả năng tài chính của em thì em nhắm đc 3 con MDR-1R mark II, beat studio với AKG K551. Theo các cao nhân thì trong 3 con này con nào đánh tạp tốt nhất ạ.

thu
Trả lời 10 năm trước

1R MK2 dễ kéo. Cắm clip zip cũng đc, nếu sau này có điều kiện thì đổi cả DAP ngon ngon tý như X3 sẽ hiệu quả hơn đầu tư 1 con amp nghe với clip Zip