Mẫu loa nào dành cho hát karaokie và nghe nhạc tốt nhất hiện nay?

Dear all!

Cho mình hỏi, mình muốn đầu tư 1 dàn âm thanh có chất lượng tương đối với mục đích để nghe nhạc và hát karaokie khi rảnh. Nhưng hiện nay mình đang rất phân vân ko biết nên mua loại nào? của hãng nào? Các anh chị có ai hiểu rõ về đồ điện tử cho em xin ý kiến ạ. Thanhks!

Nguyễn Thành Công
Trả lời 12 năm trước

Bạn ạh, nếu một bộ nghe nhạc thật hay thì sẽ không thể hát hay, còn một bộ hát hay thì chỉ nghe nhạc chơi chơi được thôi.

một bộ karaoke chuẩn như ngoài quán kara gồm

1đôi bose 301 series 2,3,4,5

1 đôi BMB 252,350,450

amly jaguar 506N (hoặc 1 aamly 203N + công suất Yamaha )

1 đầu karaoke ổ cứng VietKTV (chứa đầy đủ bài hát) --> cái này vừa có thể nghe nhạc chơi mà lại có thể tách lời để hát được, quá tiện

Còn nếu bạn muốn lắp 1 bộ nghe nhạc hay thì bỏ công ra phố Hai Bà Trưng nghe thử thoái mái rất nhiều đồ hi-end đỉnh cao, ưng bộ nào thì bê về thôi

Thao Nguyên
Trả lời 12 năm trước

Hic, thế cho mình hỏi. Nếu mình đầu tư 1 bộ ngon lành như thế thì hết khoảng bao nhiêu bạn nhỉ?

Nguyễn Thành Công
Trả lời 12 năm trước

Tầm ~32 triệu bác ạh