Mình có khoang 200usd,nhưng mình ko biết mua loa nghe nhạc loại nào để trong phòng nghe hay, chi minh với, thx

Nguyen Duy My Anh
Trả lời 16 năm trước
Với số tiền 200$ bạn dư sức mua cho mình những bộ loa ưng ý!... để nghe nhạc Nếu là loại loa thùng cho dàn âm li thì cũng có nhiều hiệu để bạn chọn dạng này thuộc vào loại chuyên nghiệp để nghe nhạc 200$ chỉ vừa đủ... bạn nên tham khảo các khu bán đồ điện tử, tuy nhiên các loại loa dạng này giá rất cao có thể lên đến cả ngàn USD với nhiều thương hiệu, nhưng các loại có xuất xứ từ Mỹ và Nhật là nghe sướng nhất... Còn với dạng loa cho máy vi tính thì rất dễ tìm và đa dạng với các thương hiệu tốt như: Creative, sony và bạn nhớ xem kỹ nơi xuất xứ Các loại loa Trung Quốc giá rất rẻ, nghe cũng được nhưng chất lượng và độ bền không cao với rất nhiều thương hiệu, phổ biến nhất là Soundmax, nansin Về chủng loại loa có các dạng: 2.0 (1pass, 1sup) 1cái có vai trò như âm li khuyết đại chỉnh âm và 1 cái phát đơn thuần 2.1(1pass, 2sup) 3.1(1pass, 3sup) 4.1(1pass, 4sup) 5.1(1pass, 5sup) Với loại 2.0 là loại rẻ tiền với số tiền của bạn dư sức mua nhưng loa chỉ dùng để nghe chứ chất lượng rất tệ Từ loại 2.1 trở đi nghe tương đối được, nếu phòng nhỏ bạn có thể mua loại thấp 2.1 và nếu phòng lớn bạn có thể mua loại cao thường loại càng có nhiều sup thì nghe càng hay và càng mắc....Bạn nhớ để ý thêm công suất phát của loa, nếu công suất càng cao thì nghe càng lớn, trầm công suất thấp thì ngược lại. Đồng thời để ý tần số của âm và độ lệch âm thường có ký hiệu "+-" độ lệch âm càng thấp sẽ cho chất lượng âm càng chuẩn....v ...v.... Chúc bạn lựa chọn bộ loa cho mình ưng ý!...