Hình ảnh đầu tiên về loa Edifier iF360 - Loa 'hạng sang' dành cho iPhone, iPod?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Loa 'hạng sang' cho iPhone, iPod

Edifier iF360 được thiết kế với đầu CD tích hợp, dock dành cho iPod, cổng USB 2.0... cùng hệ thống loa tích hợp có công suất 60 Watt.

Không đơn giản chỉ là một sản phẩm dành riêng cho các thiết bị giải trí của Apple, Edifier iF360 còn là một dàn âm thanh Hi-Fi mini với khả năng chạy đĩa CD, phát nhạc từ các thiết bị cầm tay thông qua cổng USB 2.0, nghe radio AM/FM và kiêm luôn chức năng của một đồng hồ báo thức điện tử.

Idifier iF360 mang kiểu dáng "mập mạp" với kích thước khá lớn (390 x 145 x 237 mm) và có trọng lượng gần 5 kg.
Hai bên trái và phải được nhà sản xuất đặt hệ lỗ thoát hơi dành cho loa.
Mặt sau lại được uốn cong đi kèm với các khe tản nhiệt dạng lưới.
Hầu hết hệ thống cổng kết nối trên iF360 đều nằm ở mặt sau, bao gồm cổng USB 2.0, giắc âm thanh AUX, khe đọc thẻ nhớ SD, giắc ăng-ten radio, cổng nguồn và một nút tắt, bật máy.
Riêng dock kết nối iPod và iPhone lại nằm ở mặt trên của iF360, đi kèm với toàn bộ các nút cảm ứng giúp điều chỉnh thiết bị. Chính giữa là một track-well cảm ứng (tương tự như trên iPod Classic) có chức năng phát hay tạm dừng nhạc kiêm việc điều chỉnh âm lượng của loa.
Khi không cần, người dùng có thể đậy nắp và che dock kết nối của máy đi.
Mặt trước iF360 rất đơn giản, không có bất kỳ một cổng kết nối hay nút bấm nào và chỉ được thiết kế với một màn hình LED xanh giúp hiển thị các thông số máy, đi kèm với ổ đọc CD dạng nuốt đĩa khá tiện lợi.
Ngoài ra, nằm hai bên của màn hình và đầu độc là một cặp loa 3 inch với trở kháng 6 Ohm có công suất 2 x 30 Watt.
Đi kèm với iF360 là điều khiển từ xa được thiết kế dài và khá thoải mái trong khi cầm. Tuy nhiên, mặt dưới của nó lại được thiết kế uốn cong nên rất dễ bị trượt và rơi khi đặt trên mặt bàn.
Tại Việt Nam, bộ loa Edifier iF360 đang được bán với giá gần 6 triệu đồng (301 USD).

(Theo sohoa)