Đánh giá chất lượng loa thanh SlimStage 30 của Aperion Audio?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Loa thanh cao cấp của Aperion Audio

Loa thanh SlimStage 30 Aperion Audio được trang bị 4 driver 50 inch, hai loa trầm 3 inch, bass 3 inch cùng amply Class D 80 Watt và 60 Watt độc lập.

Aperion Audio SlimStage 30. Ảnh: Digitaltrends.

Với hệ thống loa thanh SlimStage30, Aperion Audio muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm âm thanh cao cấp đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Nhờ có thiết kế gọn gàng và đẹp mắt, sản phẩm của Aperion Audio có thể phù hợp với nhiều không gian sắp xếp khác nhau, từ phòng khách, phòng nghe cho đến cả phòng ngủ... Tuy nhiên, chất lượng âm thanh vòm mạnh của hệ thống và việc thiết bị có thể thỏa mãn tốt yêu cầu của người nghe mới là điểm mạnh của sản phẩm, giám đốc Marketing Aperion Audio, Ed de la Fuente phát biểu.

Digital Trends cho biết, loa thanh của Asperion hoạt động hoàn toàn độc lập, không cần sử dụng đến AV receiver mà vẫn có thể trình diễn được âm thanh stereo và âm thanh vòm 5.1 chất lượng, hỗ trợ chức năng giải mã tín hiệu Dolby Digital và DTS Digital Surround.

Loa thanh SlimStage được trang bị 4 driver 50 mm, hai loa  trầm 3 inch và bộ bass 3 inch. Ảnh: Digitaltrends.
Loa thanh SlimStage được trang bị 4 driver 50 mm, hai loa trầm 3 inch và bass 3 inch. Ảnh: Digitaltrends.

SlimStage 30 được trang bị 4 driver 50 mm, hai loa trầm 3 inch và bass 3 inch cùng với amply Class D 80 Watt và 60 Watt độc lập. Thanh loa có tới 6 đường vào, bao gồm 2 đường 1/8 inch phía sau và một đường phía trước, ngõ vào dạng quang S/PDIF và hai cổng TosLink. Ngoài ra, hệ thống sở hữu thêm cổng kết nối với tai nghe và một đường ra dành cho loa siêu trầm.

Theo Digital Trends , SlimStage 30 bản cơ bản có giá 599 USD, còn với SlimStage phiên bản mở rộng, đi kèm một loa siêu trầm, hệ thống của Aperion Audio có giá bán 799 USD.

(Theo sohoa)