Có nên mua loa di động ko?

Mình không hiểu biết về mấy vấn đề thông số kỹ thuật của loa lắm nên chẳng bit có nên mua 1 cái loa di động ko? Nghe quảng cáo thì thấy cũng hay hay vì cắm đc cả usb, thẻ nhớ, sạc = sạc nokia lun mà lại chỉ tầm 200k nên mình đang định mua 1 cái. Bạn nào có kinh nghiệm mua loa hay đã có thời gian sử dụng loại loa này thì chia sẻ nhé. Thanks

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Giá tiền tưong đương với chất lượng cả về âm thanh lẫn hình thức.

Nếu nhu cầu giải trí không cao, ko cần chất lượng tốt. Chỉ chấp nhận nghe cho vừa tai thì được. Nhưng nếu là mình thì mình khuyên là ko nênmua loại loa đó vì âm thanh kém, pin xài mau chai...
Cố thêm ít tiền làm cái FiiO S3 xài 2 pin AA, cắm thẻ nhớ. Âm thanh con này rất tốt so với giá tiền.