Phân vân không biết nên chọn loa nào: Dynaudio Focus 140 hay B&W 805s ?

Phòng em khoảng 18m2 nhưng em thích nghe nhạc nhẹ nhưng tiếng bass chắc và gọn một chút cho dù có nghẹ nhỏ đi nữa , lúc đầu chọn cặp loa cột Elac FS 68 để có thể nghe bas tốt một chút nhưng nghĩ lại có vẻ to quá với phòng của em , cho hỏi 2 cặp bookshelf em chọn với phòng 18m2 có thể cho ra tiếng bass như em muốn được không , và em cũng phân vấn giữa 2 thằng này cưa biết chọn em nào nữa các bác cho ý kiến dùm , nếu được các bác chọn dùm em một amp khoảng 40 triệu luôn , thanks các bác
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu chọn 1 trong 2 cặp trên thì em chọn Focus 140 cho dễ chơi Dynaudio là dòng khá kén amply và khó đánh, nhưng đánh được thì rất tốt ạ.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Sao bác không chọn Búc seo BS 184 của Elac đi, sân khấu cực rộng và chi tiết. Đồng thời đồ đánh không kén như Dyn hay B&W. Giá chỉ khoảng 1.250.000, hoặc cao hơn có cặp BS 243 chưa đến 2 triệu mà tiếng thì thôi rồi!
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Nếu so sánh thông số giữa BS 243 và Focus 140 thì dãi thấp bằng nhau, trong khi đó dãi cao BS 243 có thể lên đến 50kHz, gấp đôi Focus 140 (chỉ lên đến 25kHz). Thêm 1 vấn đề ampli để đánh Elac thì cực kỳ đa dạng (có thể phối ghép với đèn!), không tốn kém. Dyn thì nặng đánh, tốn kém hơn nhiều. Riêng chất âm thì em vote cho BS 243 bởi không gian cực rộng và chi tiết. Không biết ý kiến của em có đúng không?