Tư vấn loa + RC cho phòng 5x4m ?

Em có phòng khách liên thông cầu thang và bếp, phòng rộng 4x5m, nhưng em muốn đặt dàn ân thanh theo chiều 5m, vậy cần loa công suất bao nhiêu, Rc công suất bao nhiêu cho mỗi kênh? Mong Anh Em chỉ giáo! Cám ơn trước.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Phòng bác 20M tức là cũng tương đối rộng nên chọn một đôi front công suất tầm 200W và 1 bộ surround có công suất tương ứng đi kèm thì sẽ hợp lý,còn receiver thì đương nhiên phải chọn để phù hợp với loa cả về công suất lẫn chất âm.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Âm thanh nó ko quá máy móc và chính xác như toán học đâu bác. Bác có thể mua 1 bộ công suất lớn về vặn nhỏ nghe hay hơn là mua bộ công suất nhỏ hoặc công suất vừa tầm Cứ làm con receiver công suất 170W/1 kênh. Đôi loa front công suất 150W/ 1 kênh. Để volume -30dB thì phòng bác nghe thoải mái đấy