Đánh giá cặp loa di động Sony dành riêng cho máy nhạc Apple?

[b]Với tên mã là MDR-NC300D, cặp loa di động có tên gọi Trik/ Triq này sở hữu thiết kế to bản với hai loa tròn đối xứng mỗi bên, gợi nhớ hình ảnh của những chiếc máy cassette thời trước. Bệ cắm bố trí ngay mặt tiền thiết bị tương thích tốt cho cả iPod và iPhone. Sử dụng công nghệ khử nhiễu kỹ thuật số hiện đại giúp loại bỏ đến 98,4% tạp âm, cặp loa với công suất 75 watts phát ra những giai điệu trong trẻo và to rõ đến từng nốt nhạc. [/b] Đi theo thiết bị còn có bàn điều khiển từ xa, và tai nghe in-ear Sony với 7 kích cỡ nút tai khác nhau, gắn kèm phím điều khiển Monitor cho phép chọn chế độ phát thanh theo từng chủ đề. Chỉ cần một pin tiểu AA, bạn có thể nghe nhạc đến 20 giờ liên tục với cặp loa mang thương hiệu Sony này. Tập đoàn điện tử Nhật Bản sẽ cho sản phẩm này lên kệ vào tháng 2 với tầm giá $300. [center][gallery]/9/fom1265081391.jpg[/gallery] [gallery]/9/vtg1265081402.jpg[/gallery] [gallery]/9/opx1265081769.jpg[/gallery] [gallery]/9/qhq1265081780.jpg[/gallery][/center]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chả hiểu sony nghĩ sao! chứ em thấy thiết kế nối chung và màu sắc nói riêng chả liên quan gì đến ipod,iphone,apple cả! apple luôn là sự đơn giản tinh tế! nói thế chứ,thừa 300$ em cũng tậu 1 em nghe thử! [:D]
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Có là em sẽ mua ,tính cái inear noise canceling của sony thôi đã $300 rồi bây giờ được bán kèm thêm cái loa nữa thì quá rẻ