Logitech x540 xem phim nghe nhạc ổn ko?

Cho mình hỏi với bộ loa Logitech x540 này thì chơi film HD và nghe nhạc ngon ko các bác. Phong mình 5x8 phòng như vậy thì dàn loa này nghe được không? Thanks
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Logitech x540 xem phim tạm ổn với không gian khoảng 20m2, nghe nhạc thì không ổn với bất kỳ không gian nào. Với phòng 40m2 thì âm thanh hơi loãng.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Em đã dùng con này khoảng 2 tháng...Nhưng nếu bác chơi cho biết thì mua cũng được... Mua hàng cũ mà chơi nhé chỉ 1 triệu hoặc hơn 1 triệu thôi. Còn chơi lâu dài thì không nên...
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Con này giá ~1 triệu cho bộ 5.1, phòng ngủ mà xem vậy xài con sound sb200 cùi mía 200.000đ nữa là vô đối rồi, gain 2 cái rear lên nữa cho nó hiệu ứng thì hay trong tầm giá đó