Hỏi về loa microlab series X3 2.1 ?

Cho mình hỏi bộ này trên nguyễn kim đang bán là 1tr7xxxx, bây giờ mình muốn tìm hàng 2nd thì không biết giá mua 2nd bao nhiêu thì được chất lượng của bộ này như thế nào so với các loại 2.1 bây giờ mà sao mình thấy giá của nó đắt hơn so với các bộ 2.1 cùng loại, có khi đắt hơn bộ 4.1 là sao ai dùng rồi cho mình cảm nhận về bộ loa này với [gallery]/0/vfe1262679141.jpg[/gallery]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Series x3 này mình chưa nghe bao h, và cũng không biết giá nó cao thế Nhưng series x2 thì nghe rồi, giá cũng chỉ ~ 800k thôi. Nghe khá hay, chất âm khá ấm, âm trầm sâu, có thể gọi là lựa chọn tốt cho loa máy tính xem phim nghe nhạc mức độ thẩm âm trung bình. (Không tính các bác chơi lossless với home theater nhá) Còn tại sao nó đắt hơn thì.... chất lượng nó cao hơn những cái loa giả 4.1 giá rẻ hơn, thế thui
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Em đang dùng bộ x2 2.1 nói chung là dùng được nhưng bass không hay đâu đánh nó cứ sao ấy( em tai trâu nên chỉ nhận xét thế thôi) Nếu bác có 1.7m thì không nên mua em này làm gì vì giá đó có khối em hơn rồi. Em này chỉ tầm 800k thôi. Em mua lâu rồi hồi 650k ấy