Loa của dàn mini bị móp, fix ?

Loa của mình bỏ kho lâu quá bây giờ lấy ra bị móp 2 cái luôn, tìm hoài ko thấy ốc ác gì hết, làm sao để fix kéo nó ra đây các bác Cũng tiện xin hỏi dàn này các bác thấy sao ? Bộ dàn thì nặng bà cố nhưng 2 loa thì nhẹ, chắc loa ko được tốt lắm phải ko, bây giờ nếu thay thì chơi loa gì ? Thấy phong trào chơi mini lên quá mới vác trong kho ra [gallery]/12/azv1262161017.jpg[/gallery] [gallery]/12/lqx1262161017.jpg[/gallery] Model JVC MX-D622T thì phải, mới search ra thông tin nè: Quote: Compact Component System MX-D622T MX-D622T FEATURES: * Power output: 120W x 2 (FTC, 3% THD) * S.A. BASS (2-step) * 3-CD Triple-Tray Changer * Labyrinth Aeroport Speaker System SPECIFICATIONS: Amplifier * Power output: 120W x 2 (FTC, 3% THD) * 3 preset electronic equalizations plus 3 manual settings * AUX input/output * Live Surround * S.A. BASS (2-step) * Velocity-sensitive rotary encoder volume control * COMPU PLAY * Remote control * Demo mode Tuner * 40 AM/FM station memory * Programmable timer (Daily, Record, Sleep) 3-CD Triple-Tray Changer * 3 independent trays, with Play & Exchange System * 1-bit dual D/A converter * 32-track programming * 16-track program chart * 3-disc program/smart random/ repeat play * Fade edit/auto edit function * Tray lock Cassette Deck * Double auto-reverse transports * Full-logic control * Dolby B noise reduction * CD rec start button * Auto tape selector (Normal/CrO2) * Music Scan Speaker System * Labyrinth Aeroport Speaker System * 3-way bass-reflex design: 515/16” (15cm) cone woofer, 23/8” (6cm) cone midrange, 13/16” (2cm) dome tweeter * Magnetically shielded
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
- Dùng băng keo trong đó bác , dán vào rồi lại giật ra thật nhanh , thật mạnh và dứt khoát. Cứ vài lần là núm loa nó tròn lại ngay. - Mình nghĩ loa này cũng Ok rồi , zin theo dàn. Với lại JVC chính là Victor (nội địa Japan) nên bác cứ yên tâm về khoản loa.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
DÙng băng keo dán vào rồi kéo ra từ từ thôi. Đừng có giật mạnh mà hỏng đấy. Để vậy ko ảnh hưởng j hết. Cái này chỉ để chắn bụi khỏi lọt vào khoảng trống giữa cục nam châm và quận dây.