Hỏi CD và âmply cho loa JBL E50?

Vừa rồi, mình có mua được đôi loa jbl E50 của 1 người bạn nhưng chưa có CD và âmply. Mình sẽ đặt hệ thống nghe nhạc ở phòng khách, diện tích khoảng 18m2 (R=3m, D=6m). Mình thường nghe nhạc Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, hòa tấu, thỉnh thoảng thì nghe Như Quỳnh...Hiện tại thì đang nghe qua vi tính. Rất mong các anh em tư vấn về CD và âmply để nhạc. Xin chân thành cảm ơn.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Theo ý kiến chủ quan của em thì bác sắm cái ampli Luxman L530 và CDP Sony 557ESD(cả hai giá khoảng 8T) về nghe là ngon ra phết đó. Thân.
pham nhan
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên chọn ampli và CD harman/kardon là tốt nhất 3390,3490,755,970.Nếu bạn thích DENNON thì dùng 700AE là tốt chán rồi.Mua hàng mới về nhà khỏi suy nghĩ bảo hành chính hãng