Hỏi về máy vi tính!?

thang ban cua tui cho tui mot may vinh tinh de ban. van chay binh thuong tui ket noi intenet thi moi biet thieu card 3d va cau hinh may rat yeu ma tui lai chang ro ve may vi tinh. minh doc thong so cua may minh ca ban co the giup minh.minh rat cam on! thong so may la: inter(R)pentium(R) lll CPU 1133 MHZ 1.13GHZ,96MB of RAM may samsung cho minh hoi la card 3d gio gia tien khoang nhieu? ca chip su ly manh hon de choi game online thi can chip nhu the nao khoang bao tien va ram 1G gia ban bao tien? mong cac ban giup tui som chut nha vi tui ko biet nang cap the nao? cam on!
Thành
Trả lời 15 năm trước
máy pIII thì làm ăn được j :)), chỉ văn phòng được thui, thảm nào được cho hehe. Bác muốn chơi game thì tốt nhât nên mua máy mới, đồ điện tử bh rẻ thôi.
Nguyễn Đăng Kiên
Trả lời 15 năm trước
Tôi rất buồn khi phải thông báo với bạn là những linh kiện cho dòng mày Pen III của bạn hiện nay là rất hiếm và khi trang bị thêm hoặc nâng cấp thì máy của bạn cũng không khá hơn là bao. Vì vậy tôi khuyên bạn nên trang bị cho mình một máy tính mới để có thể thỏa sức online với games. Chúc bạn sớm sắm cho mình 1 chiêc máy mới!