【Cửa Hàng™】1️⃣❤️➤ Sửa Máy Tính Quận Gò Vấp | Pc - Laptop - Macbook - Máy In - Pho tocopy - Camera tại nhà, Đường 45, phường 14, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Review ✅ Địa chỉ ⭐⭐⭐⭐⭐ Sửa Máy Tính Quận Gò Vấp ✅ Pc - Laptop - Macbook ✅ Máy In ⛪ Camera tại nhà, Đường 45, phường 14, Gò Vấp, Hồ Chí Minh ✅
Tin Học Huy An Phát
Trả lời 9 ngày trước

Công ty Tin học Uy tín Huy An Phát Group có bài ➤ Dịch Vụ Sửa Máy Tính Quận Gò Vấp | Pc - Laptop - Macbook - Máy In - Photocopy - Camera tại nhà, Đường 45, phường 14, Gò Vấp, Hồ Chí Minh⭐ ⭐ ⭐ Sửa chữa tận nơi Gò Vấp ❎❎ Tại Nhà ✔️ ❤️ Ở Tại Quận Gò Vấp【Chỉ từ 150K】 Gọi Ngay Hôm Nay giảm 10% - 20 Phút có mặt 22 Quận Tân Phú

  • ✔️ Điện thoại 0934053493 09769751000908908442 ( Zalo24/7 )
  • ✔️ Giá Sửa Máy Tính Quận Gò Vấp | Pc - Laptop - Macbook - Máy In - Photocopy - Camera tại nhà Chỉ từ 100.000đ tuỳ theo tình trạng dòng máy và thời giá.
  • ✔️ Website https://huyanphat.com ( Đặt lịch tại website giảm giá lên đến 30% )
  • ✔️ Kỹ thuật Di chuyển chỉ 2O – 4Op ở khu vực Quận Tân Phú

======( Hơn 20 Kỹ thuật Trực Và Phục Vụ Tại Nhà ở Gò Vấp )======

2O-4Op Có Mặt | Nhanh - Uy Tín - Không ngại xa gần gọi là tới)

Dịch vụ Sửa Chữa Máy Tính TpHCM TIN HỌC HUY AN PHÁT GROUP - Ho Chi Minh  City, Công ty Tin Học Huy An Phát | about.me

Địa Điểm™】1️⃣ ❤️ Sửa Máy Tính - Laptop - Máy In Quận GÒ VẤP

Các dịch vụ Sửa Máy Tính Quận Gò Vấp | Pc - Laptop - Macbook - Máy In - Photocopy - Camera tại nhà Gò Vấp của Huy An Phát

Dịch vụ cài win máy tính tại nhà Gò Vấp

    • Tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng, không phải mang máy tính đến cửa hàng.
    • Cung cấp dịch vụ cài đặt hệ điều hành Windows và cài đặt các trình điều khiển cho phần cứng của khách hàng tại nhà.
    • Điều chỉnh và tối ưu hóa hiệu suất của máy tính tại nhà.
    • Hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật tại nhà nếu cần thiết.
    • Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà với giá cả phải chăng.
    • Dịch vụ này chỉ phù hợp với những khách hàng có máy tính cần cài đặt hệ điều hành Windows, trình điều khiển phần cứng hoặc cần điều chỉnh hiệu suất.
    • Không phù hợp với những khách hàng có máy tính bị hỏng phần cứng nặng, cần thay thế linh kiện.
    • Khách hàng cần chú ý đến uy tín và kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên để đảm bảo rằng việc cài đặt Windows sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.
    • Khách hàng cần chuẩn bị sẵn các file cài đặt và key để dịch vụ cài win tại nhà có thể thực hiện tốt công việc cài đặt hệ điều hành.
    • Dịch vụ tại nhà có thể tăng thêm chi phí đi lại cho đội ngũ kỹ thuật viên tới nhà của khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh Laptop PC Tận Nơi Gò Vấp

Việc vệ sinh và bảo dưỡng máy tính định kỳ giúp cho máy hoạt động trơn tru và mượt mà hơn. Huy An Phát cam kết sẽ vệ sinh máy tính/laptop/PC cho khách hàng một cách cẩn thận với các công việc sau:

    • Vệ sinh màn hình máy tính và các lớp vỏ bên ngoài.
    • Vệ sinh bàn phím máy tính.
    • Vệ sinh CPU, Main và các cổng kết nối LAN, HDMI, VGA, USB,…
    • Vệ sinh case máy tính và tra keo tản nhiệt.
1【Cửa Hàng™】Địa Chỉ Tiệm Sửa Chữa Máy Vi Tính Gần Đây Giá Rẻ Nhất | 5giayBình Tân™】❤️➤ Sửa Máy Tính Tại Nhà TPHCM, Hương lộ 2

Dịch vụ khôi phục dữ liệu ổ cứng Laptop giá rẻ

Khôi phục dữ liệu từ ổ cứng bị định dạng lại, Ghost nhầm:

    • Khôi phục dữ liệu bị virus xóa, đã xóa Shift Delete, bị mã hóa CTB Locker.
    • Khôi phục dữ liệu từ ổ cứng bị hỏng cơ, lỗi đầu đọc.
    • Khôi phục dữ liệu bị cháy nổ Board, Badsector, Firmware.

Dịch vụ nâng cấp máy tính Laptop trọn gói

Bạn đang sử dụng một chiếc máy tính cũ và muốn nâng cấp để tăng hiệu suất và sử dụng được các phần mềm mới nhất? Chúng tôi cung cấp dịch vụ nâng cấp máy tính với giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo.

Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất để nâng cấp máy tính của bạn. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm nâng cấp RAM, ổ cứng, card đồ họa, bảo trì và vệ sinh máy tính.

    • Nâng cấp RAM, ổ cứng, và card đồ họa cho máy tính.
    • Nâng cấp màn hình và các phụ kiện đi kèm cho máy tính.
    • Sử dụng bình khí nén và keo tản nhiệt chất lượng cho máy tính.

Với dịch vụ sửa chữa máy tính của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc so với việc mua một máy tính mới. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

    • Sửa chính máy tính.
    • Màn hình máy tính bị nhiễu.
    • Máy tính không khởi động, mất nguồn.
    • Máy tính bị đơ màn hình, đơ chuột, không điều khiển được.
    • Không khởi động lại được máy tính.
    • Máy tính cài Win 10 bị treo không tắt được.
    • Màn hình máy tính bị sọc, bị ngược, bị nháy, v.v.
    • Loa máy tính bị rè.
    • Màn hình máy tính bị đen.
Dịch vụ, sửa chữa, nâng cấp máy tính tại nhà Biên Hoà

Bảng giá sữa chữa máy tính về phần cứng

NỘI DUNGBÁO GIÁ SỬA (VND)
Máy tính không lên nguồn nhưng vẫn báo đèn tín hiệu150.000 – 250.000
Máy tính không lên nguồn và không có sáng đèn250.000 – 450.000
Lỗi sạc không vào150.000 – 300.000
Lỗi máy tính tắt nguồn đột ngột150.000 – 250.000
Thay pin laptop450.000 – 750.000 Tuỳ model
Máy tính bị lỗi màn hình: màn hình giật, nhoè, sọc màn150.000 – 300.000
Máy tính vẫn hoạt động nhưng không lên màn hình150.000 – 300.000
Màn hình máy tính không lên nhưng CPU vẫn hoạt động150.000 – 300.000
Màn hình máy tính bị sọc150.000 – 300.000
Máy tính hay bị treo, dump xanh không reset lại máy được.150.000 – 250.000
Máy tính lỗi không nhận ổ cứngLiên hệ: 0357 222 161
Máy tính không mở được loa150.000 – 300.000
Máy tính bị liệt bàn phímLiên hệ: 0357 222 161
Quạt tản nhiệt kêu to, quạt quay rè rè,…100.000 – 300.000
Bản lề gãy không gập được100.000 – 250.000 / 1 bên

Bảng giá sửa chữa máy tính có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng và nguyên nhân gây ra sự cố trên máy. Do đó, để được kiểm tra tổng thể và có bảng giá cụ thể, bạn nên đem máy đến trung tâm sửa chữa.

Liên hệ Sửa Máy Tính Quận Gò Vấp | Pc - Laptop - Macbook - Máy In - Photocopy - Camera tại nhà Gò Vấp Huy An Phát.

  • Công Ty : TNHH Dịch vụ Tin học Huy An Phát
  • Điện Thoại: 08.6561.65620908.908.4420976.975.100 ( Zalo 24/7 )
  • Tên Dịch vụ : Sửa Máy Tính Quận Gò Vấp
  • Fanpage : https://www.facebook.com/huyanphatgroup
  • Email : lienhe@huyanphat.com

Số điện thoại sửa máy tính tphcm