【Cửa Hàng™】1️⃣❤️➤ Sửa Máy Tính Tận Nơi, Trần Văn Ơn, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Review Địa chỉ ⭐⭐⭐⭐⭐ Sửa Máy Tính Tận Nơi ⛪ Trần Văn Ơn, Tân Sơn Nhì ✅ Tân Phú ✅ Hồ Chí Minh ❤️ Dịch vụ Uy tín ✅
Tin Học Huy An Phát
Trả lời 11 ngày trước

Tin học Uy tín Huy An Phát Group có bài: 【Chỉ từ 150K】 ➤ Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tận Nơi, Trần Văn Ơn, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Hồ Chí Minh ⭐_⭐_⭐ Sửa chữa tận nơi ❎❎ Tại Nhà ✔️ Cho Pc, Laptop Surface Pro ❤️ Macbook Ở Tại Quận Tân Phú

  • ✔️ Điện thoại 0934053493 09769751000908908442 ( Zalo24/7 )
  • ✔️ Giá sửa vi tính Laptop Chỉ từ 150.000đ tuỳ theo tình trạng dòng máy và thời giá.
  • ✔️ Website https://huyanphat.com ( Đặt lịch tại website giảm giá lên đến 30% )
  • ✔️ Kỹ thuật Di chuyển chỉ 2O – 4Op ở khu vực Tân Phú &

======( Hơn 20 Kỹ thuật Trực Và Phục Vụ Tại Nhà ở Tphcm )======

2O-4Op Có Mặt | Nhanh - Uy Tín - Không ngại xa gần gọi là tới)

Sua-chua-laptop-pc-quan-phu-nhuan-laptopsgn-1

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Quận Tân Phú

Quận Tân Phú là một quận của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận Tân Phú hiện đang sở hữu cũng khá nhiều địa điểm tham quan như địa đạo Phú Thọ Hoà, đình Tân Thới,... và nhiều địa điểm khác.

Quận Tân Phú là một trong những quận có mật độ sử dụng dịch vụ cấp cứu laptop lấy liền cao nhất không?

Đây là một trong những quận tập trung Khu công nghiệp đồ sộ, có số lượng công ty, văn phòng, công trình khá lớn nên có thế đánh giá là 1 trong những điểm nóng về dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi.

Chính vì vậy, không ít các cửa hàng trung tâm được thành lập để xử lý các sự cố máy tính, nhưng không phải đơn vị nào cũng chất lượng, an tâm hợp lâu dài.

sua-pc-laptop-tphcm

Trung tâm sửa máy tính tại nhà Huy An Phát chuyên sửa các lỗi về máy tính từ cơ bản đến phức tạp như:

Lỗi cơ bản Máy tính

  • Cài đặt Windows, Word, Excel, Fonts, Autocad,...
  • Khắc phục và xử lý mọi sự cố máy tính.
  • Cứu dự liệu bị mất do xoá nhầm, format, disk,...
  • Sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạy chậm,...
  • Diệt Virus, cài đặt phần mềm diệt Virus, cập nhật virus.
  • Lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính.
  • Cài đặt mạng nội bộ và nhận bảo trì máy,...
  • Sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan, Wifi.
  • Chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho các loại máy tính PC - Xách tay,...
  • Nâng cấp, mua bán và trao đổi các loại máy tính cũ mới.
  • Lắp ráp cài đặt, khắc phục sự cố phần cứng máy tính PC, máy tính xách tay.
  • Bảo trì , bảo dưỡng ,lắp đặt, quản trị mạng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - Hỗ trợ kỹ thuật cho người sử dụng máy tính.
  • Tư vấn và cung cấp thiết bị máy tính.
  • ...

Lỗi Laptop

  • Laptop bật nút Power không lên nguồn.
  • Laptop có nguồn nhưng không lên màn hình.
  • Máy không nhận thiết gắn ngoài (LAN, Sound, USB, Cáp USB,...)
  • Máy không nhận ổ đĩa, ổ DVD, Wireless, Webcam, bảo mật vân tay, đọc thẻ nhớ,...

Lỗi phức tạp

  • Màn hình laptop không hiển thị.
  • Màn hình không được sáng, bị sọc, caro.
  • Thay thế chip VGA màn hình, chipset Bắc, chipset Nam.
Bật Mí Top 15 Địa Chỉ Sửa Máy Tính Hà Nội Dịch Vụ Giá Tốt

Bảng giá dịch vụ sửa máy tính tận nhà Quận Tân Phú

Dịch vụ tận nơiGiá ( VNĐ )
Cài Windows 7 / 8 / 10150.000
Vệ sinh Laptop150.000
Vệ sinh máy tính150.000
Phá Pass Windows120.000
Cài phần mềm120.000 – 150.000
Sửa bản lề Laptop350.000 – 650.000
Kết nối máy in120.000
Chia sẻ máy in120.000 – 180.000
Thay màn hìnhLiên hệ
Thay bàn phímLiên hệ
Sửa nguồn Laptop350.000 – 850.000
Nâng cấp máy tínhLiên hệ
Cứu dữ liệuLiên hệ
Diệt Virus150.000
Cài WIN cho Macbook250.000

Lưu ý: Giá dịch vụ sửa máy tính tại nhà chưa bao gồm 10% VAT. Nếu quý khách lấy hoá đơn vui lòng +10% VAT.

Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại nhà Quận Tân Phú qua điện thoại hoặc trang web huyanphat.com chính thức. Khách hàng có thể lựa chọn giờ và ngày hợp lý để lập lịch sửa chữa tại nhà mình.

Sau đó, kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi ngay để kiểm tra máy tính và tiến hành sửa chữa. Thời gian sửa chữa thường phụ thuộc vào mức độ và loại sự cố, nhưng thường kéo dài từ 30 phút đến vài giờ.

Đánh giá của khách hàng về HUY AN PHÁT

Để khẳng định độ chất lượng, uy tín về dịch vụ sửa chữa tại nhà của Huy An Phát. Dưới đây là một số phản hồi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

dịch vụ sửa máy tính tại nhàĐánh giá của khách hàng về HUY AN PHÁT
dịch vụ sửa máy tính tại nhàĐánh giá của khách hàng về Hoàng Thổ.

Qua thông tin mà Huy An Phát cung cấp hy vọng, củng cố thêm niềm tin cho những khách hàng, đơn vị còn nghi ngờ, băn khoăn về chúng tôi.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ sửa máy tính tại nhà

  • Khách hàng gọi tới số Điện thoại 0934053493 09769751000908908442 ( Zalo24/7 ) thông báo sự cố máy tính của mình và yêu cầu dịch vụ tại khu vực QUẬN Tân Phú.
  • Nhân viên trực sẽ hẹn giờ tới nhà khách hàng từ 20 đến 30 phút.
  • Nhân Viên Kỹ Thuật sẽ kiểm tra sự cố hỏng hóc và thông báo với khách hàng cách khắc phục và sửa chữa và báo giá cho quý khách hàng.
  • Khách hàng thanh toán phí dịch vụ và nhận đầy đủ hóa đơn từ nhân viên kỹ thuật.