Chỗ tôi ở điện rất yếu nên phải dùng ổn áp cho máy tính. Tôi muốn hỏi loại ổn áp nào thích hợp với máy tính?

Xin chào. Chỗ tôi ở điện rất yếu nên phải dùng ổn áp cho máy tính. Tôi muốn hỏi loại ổn áp nào thì thích hợp với máy tính? Xin chân thành cảm ơn!
Yurng Lino
Trả lời 15 năm trước
Ổn áp chỉ có tác dụng ổn định dòng điện thôi bạn! chứ nó không có tác dung tăng áp như máy biến ap đâu! vì thế nếu dòng điên quá yếu thì ổn áp cũng không giúp duoc gi nhiều! du cho bạn mua ôn ap loại tốt!