Xin các Bạn chỉ dùm: làm sao cho hiện ảnh dạng Thumbnail trong Window Vista

[size_2]Máy tính tôi dùng Window Vista Home Premium, không hiểu sau khi xem ảnh ở chế độ Views chọn Large Icons thì nó không hiện ảnh dạng Thunail để mình lựa ảnh theo ý mình. Bạn nào biết cách khắc phục chỉ giúp mình với, xin thành thật tri ân.[/size_2]
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
bạn chuột phải my computer >> properties , chọn advanced system settings >> chọn tab advanced , bấm settings , đánh dấu ô show thumbnails .........