Em định mua một chiếc máy tính để bàn nhưng đang phân vân không biết mua chíp AMD hay ntel core 2quad

Em định mua một chiếc máy tính để bàn nhưng đang phân vân không biết mua chíp AMD Phenom X4 Quad-Core 9950 - 2.6GHz - bus 4000MHz - SK AM2+ - Box hay là mua chíp intel core 2quad q9450 hơn. Nhờ các bác tư vấn giúp em với.
Nguyen Kien Cuong
Trả lời 15 năm trước
tuy vao tui tien cua ban thoi. 2 chip nay deu dung dc ma
monsoon
Trả lời 15 năm trước
theo mình thì nên dùng hàng box thì ổn định hơn dùng hàng tray, độ bus 400mhz là tương đói ổn , nên dùng chip intel ổn định hơn, vote cho intel core