Em học kỹ thuật vẽ đồ họa và chơi game em có 8 triệu mua máy tính với cấu hình thế nào nếu case 6 triệu thôi

Trần Ngọc Liệu
Trả lời 15 năm trước
Em ở đâu.công ty anh đang có những dòng sản phẩm như em mong muốn nì.máy em cần cấu hình cao để chơi game và đầ họa thì anh lân cho nhé: main jw 68npc hỗ trợ tất cả các chức năng,chipset AM2.CPU x2500,2.6 AMD,ram 1Gb,ổ cứng 160Gb.... Màn hình LCD AOC 19". ngoài ra còn chương trình khuyến mãi đặc biệt. liên hệ:25 lê độ tp.đà nẵng bạn nhé. ĐT:05113712504
Trả lời 15 năm trước
em ở hà nội anh a.em chỉ co 8tr500 thôi,em định nếu mua màn lcd thì chi mua 17 thôi,còn lại đầu tư vào case,anh biết thì tư vấn hộ em cái,e cảm ơn nhiều
phailaynguoinhuanh
Trả lời 15 năm trước
- CPU : E5200 - MB : GA EG31M-S2 - RAM : DDR2 ADATA 1Gb 800Mhz - HDD : Seagate or WD 160Gb or 250Gb 8M cache - DVD : ASUS sata - Case : CM elite 334 - PSU : hunkey vista 450W or CM 390W or ACbel 380W or 430W Sau này sẽ nâng cấp thêm 1 thanh ram 1G & 1 VGA. theo nhu cầu này thì ko cần phải e5200, thay con 5200=2160 cũng đc, lấy main+vga rời luôn đi, P31+2600xt cũng ổn, giảm bớt case+psu xuống một chút, psu codegen 450w cũng rẻ có 10xu thôi, case dùng tạm con cùi sau này lên sau, lấy tiền đập vô vga+ram, làm hẳn cặp ram 2x1G luôn.
Thành
Trả lời 15 năm trước
Đầu tư vào case là chuẩn rồi. Cấu hình a đưa ra thế này, so sánh đi, ok thì liên lạc a, chẳng thấy để lại thông tin nào cả ***** Main [b]INTEL G31-7050GV-M5-ECS[/b] (Core 2 Duo , Core 2 Quad) ... VGA 512Mb .Trên main tích hợp 1 IC riêng biệt dao động . Ngày trước main chỉ Hỗ trợ lên 128Mb và cao lên nữa là 224Mb . nay Main on VGA 512Mb để chạy Game 3D. Nick LAN hỗ chợ 100/1000 đường truyền. Sound lên 7.1 Chane. ... Bảo hành 36 tháng Đặc biệt bảo hành cả cháy nổ IC do hãng tài trợ trong 36 tháng. VGA [b]512Mb on[/b] + Có thêm 1 khe cắm VGA mở rộng PCI-Express... ***** CPU Intel Dual Core [b]E7200 (2.53GHzx2[/b]) Bus 800 - 2Mb - 64bit - Box - Socket 775. Bảo hành 36 tháng. ***** [b]DDRam II 2Gb[/b] bus 667 (oc to bus 800) Kingston-Box ... Bảo hành 36 tháng ***** HDD Chính hãng [b]160Gb[/b] Samsung/Maxtor/Seagate.....Bảo hành 36 tháng ***** Power Digital Nguồn VAIO công suất thực [b]450W- 24 pin[/b] ... Bảo hành 12 tháng ***** Case Digital VAIO-GOLD FILED Vở Case Có 2 lớp sơn tĩnh điện chống giật. *****Keyboard+Mouse [b]Mitsumi[/b] ............Bảo hành 12tháng *****Màn hình [b]LCD 17'[/b] .SamSung/LG/Dell..... Bảo hành 24 tháng ****Khuyến mại ổ [b]DVD Compo Asus[/b]...........bảo hành 12 tháng >>> [b]Tổng thiệt hại vừa tròn 8tr nhé [/b] [center]LH : [b][size_3]A.Thành[/size_3][/b] sdt [size_5][red]0935.86.1987[/red][/size_5] hoặc nick :[blue]thanh_tvc_computer[/blue] Công ty máy tính tvcom, số 1 ngõ 1160 đường Láng Hà nội. Đt 043.766.2856 cho gặp [red]Thành.[/red] [b][size_4]Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và có giá tốt nhất[/size_4][/b][/center]