Máy tính của mình không nghe được nhạc trên nhacso.net phải làm thế nào để nghe được?

may tinh cua toi khong nghe duoc nhac tren: nhacso.net lam the nao de nghe duoc chi minh voi. cam on cac ban rat nhieu.
Trả lời 16 năm trước
Vì bạn không nói rõ có báo lỗi gì không nên khó nói quá. Tớ thì tớ nghĩ là thiếu plugin thôi. Nếu dùng FireFox thì 1) phải tải về 2 gói mplayerplugin-3.31.tar.gz và gecko-sdk 1.7 http://releases.mozilla.org/pub/mozilla.org/mozilla/releases/mozilla1.7.13/gecko-sdk-i686-pc-linux-gnu-1.7.13.tar.gz các bạn có thể tìm thấy 2 gói này ở địa chỉ: http://mplayerplug-in.sourceforge.net/install.php 2) giải nén gecko-sdk vào thư mục /tmp 3) với mplayerplugin-3.31.tar.gz tôi chạy lệnh như sau: tar -xzvf /path/to/mplayerplug-in-3.31.tar.gz (bạn thay /path/to bằng đường dẫn đúng) cd mplayerplug-in ./configure --with-gecko-sdk=/path/to/gecko-sdk (bạn thay /path/to bằng đường dẫn đúng - trường hợp của tôi là thư mục /tmp) máy sẽ chạy tùm lum gì đó sau đó bạn tiếp: make install. sau đó thì restart firefox. Chúc bạn thành công [:D]
styles
Trả lời 16 năm trước
Lỗi có thể nằm trong máy của bạn, bạn hãy thử các bước sau: - Tải về trình duyệt IE mới nhất tại http://www.microsoft.com/windows/ie/ và Windows Media Player mới tại www.microsoft.com/windows/windowsmedia (chú ý rằng bản Windows Media Player 10 chỉ chạy với Windows XP, với Windows 98 bạn cần tải bản Windows Media Player 9 dành riêng cho hệ điều hành này). - Trong tuỳ chọn của Internet Explorer (IE), các tính năng cần thiết để nghe nhạc trực tuyến đã bị tắt. Bạn hãy kiểm tra các tính năng sau: Cookies, Javascript và ActiveX. Cách đơn giản nhất để sửa lỗi này là hoàn trả lại các giá trị mặc định cho IE: Trong IE, bạn vào “Tools > Internet Options”, chọn tab “Security”, chọn vùng “Internet”, trong phần “Security for this zone” bạn nhấn “Default Level”. Tiếp tục chọn tab “Privacy” trong phần “Settings”, nhấn “Default”. Trong trường hợp vẫn không nghe được, bạn nên kiểm tra xem mình có sử dụng trình hỗ trợ duyệt web nào chặn các tính năng trên của trình duyệt, hãy tắt chúng, hoặc đưa Nhacso.NET vào danh sách an toàn để có thể nghe được nhạc.