Tại sao những game như Warcraft,cf offline,... khi tải phải tải nhiều bản mà lại lâu như chưa nén ?

Những trò đó mỗi lần tải từng part một thì tốn rất nhiều thời gian mà mỗi part đó có thể lên tới 100MB mà lại có nhiều part thì khi tải về phải tốn thời gian và tiền bạc nữa, 100MB một part thì nó đã nén được bao nhiêu?

từ xuân nam
Trả lời 11 năm trước

uk neu tai len noi dc 1 file chuong trinh da giai nen cung khoang tam tren vai Gb thi ban kiem coi co goi host nao chiu noi cho ban up len 1 file nhu the khong co thi gioi thieu cho minh voi ban nhe