Máy tính của tôi khi cài máy in Laser HP thì in bình thường nhưng khi cài máy in Canon 810 thì thấy thông báo lỗi cáp máy in, mặc dù cáp không hề bị l

Trả lời 16 năm trước
Máy in Canon và EPSON là loại máy in phải sử dụng dạng cổng máy in là EPP hoặc Bi-directional. Để khắ phục tình trạng này có thể vào Bios để sửa dạng cổng máy in sang ECP+EPP . Bạn cũng cần kiểm tra lại loại cáp máy in của bạn có phải là loại hỗ trợ Bi-directional hay không.