Kiểm tra nhiệt độ của PC bằng cách nào?

Tôi thường xuyên làm việc trên PC nên thường để PC chạy suốt 24/24. Tôi muốn kiểm tra nhiệt độ của các thành phần của PC để xem máy có quá nóng hay không thì phải làm như thế nào?
Trả lời 15 năm trước
- Để kiểm tra nhiệt độ một số thành phần chính của PC như nhiệt độ CPU, chipset trên main và HDD thì bạn có thể cài đặt phần mềm Speedfan để theo dõi nhiệt độ của các thành phần này. Bạn có thể download phần mềm Speedfan 4.34 miễn phí tại địa chỉ http:/ /77url.com/p4t Chia lại phân vùng ổ đĩa trong Windows Mình muốn thay đổi lại dung lượng các phân vùng trên ổ cứng, nghe nói có phần mềm có thể thực hiện việc này trên Windows. - Để thay đổi lại phân vùng các ổ đĩa trong Windows, bạn có thể dùng phần mềm Norton Partition Magic. Việc chia lại dung lượng ổ đĩa khá dễ, tuy nhiên rủi ro khá lớn, nếu không thành công thì toàn bộ dữ liệu trên ổ cứng của bạn sẽ mất. Bạn nên cân nhắc kỹ khi sử dụng phần mềm này hoặc sao lưu dữ liệu qua một ổ đĩa dự phòng khác trước khi thực hiện việc trên.