Xin cách build 1 cái CPU 7tr-7tr5 để chơi game đây ^^ ai giúp em nhé ?

Lâm Xuân Tùng
Trả lời 13 năm trước

7 triệu là bạn khá thoải mái rồi :)

Main thì nên chọn dùng H55 của Intel í bạn ạ, hỗ trợ core i, sau này dễ nâng cấp :)

Chip nên i3, i5 sandybridge là tốt nhất, i7 thì đắt mà cũng không cần thiết ^^!

Ram DDR3, tầm 2GB là chơi được rất nhiều game rồi mà :D

Card màn hình thì vô cùng lắm ^^!, ráng được tí nào thì ráng thôi, cố kiếm lấy 1 em 1G là ổn :D

Bạn lên trang phucanh.vn build thoải mái, nó hỗ trợ kỹ thuật, cho tương thích hết cả rồi :),nên bạn k sợ build hỏng đâu :)

Tí rảnh mình post thử 1 cái cấu hình cho bạn ;)