Acer Aspire M5630 có lắp thêm được card màn hình vào không?

cho em hỏi bộ này kèm màn hình ko ạ , và có lắp thêm được card màn hình khác vào ko , ví dụ em muốn lắp card GeForce 9600GT , vì em thấy nó ghi onboard [:(]
Trả lời 16 năm trước
Bộ máy tính này có card màn hình tương thích trên main, ngoài ra thì bạn có thể lắp thêm card màn hình khác [:)]
ha
Trả lời 11 năm trước

Việc lắp thêm card màn hình, card âm thanh nên hay không tùy nhu cầu sử dụng của bạn mỗi người nhu cầu dùng máy khác nhau và điều kiện kinh tế khác nhau nên rất khó trả lời bạn.

- Nếu chỉ đơn giản bạn lướt web, xem phim, nghe nhạc, chơi mấy game nhỏ nhỏ, soạn thảo văn bản... nói chung tác vụ nhẹ, game nhẹ thì không cần thiết lắp thêm lắm (trừ khi bạn dồi dào kinh tế).

- Nếu bạn chơi game các loại game khá -> nặng, chạy các phần mềm nặng, xem phim HD, nghe nhạc chuyên thì nhất định nên lắp có card vga rời chơi game xem phim HD sẽ mượt, đẹp hơn, có card sound nghe nhạc sẽ tốt hơn (cần thêm tai nghe xịn hoặc dàn loa xịn và các bản nhạc chất lượng cao mới khác biệt vì thế có thể không cần card âm thanh).

Máy của bạn tương thích với các vga đời mới hiện nay dùng khe cắm chuẩn PCI Express x16 nên có thể dễ dàng chọn lựa bạn nếu có điều kiện nên mua những vga tầm trung tầm giá khoảng 2tr -> 4tr là vừa ví dụ vga nvidia geforce GTS250 tuy đã ra lâu nhưng là vga chơi game khá tốt giá hơn 2tr.