Tư vấn máy văn phòng khoảng 8 triệu ?

Các pro tư vấn cho mình con máy tầm 8 tr, làm việc văn phòng, cad 2007.
Vì dùng soạn thảo văn bản là chính nên cũng không cần VGA, các pro tư vấn gấp để e tiến hành luôn.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

1. Asus P5G41T-M LX
2. E5700 - CPU này thôi, cao hơn cũng chả để làm gì !
3. Corsair 2G bus 1333 VS/ Gaming
4. HDD 250G Sata ( đủ dùng )
5. Case Noname
6. CM 350W
7. DVDR ( cần thiết thì lấy )
8. Mor Samsung 18.5'' LCD
9. Key + Mos Genius => Khuyến mại .
Total : 7.500K Full VAT

Thừa sức mua nhé ! Nhu cầu bạn cần thì cũng đáp ứng tốt.

Hoặc Cpu Intel Core I3 550
Bộ nhớ Ram 2GB RAM III/1333
Bo mạch chủ Intel H55
Ổ đĩa cứng 500GB
Ổ đĩa quang DVD_RW Asus
Win 7 - Case - 400W

Chúc bạn thành công

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình chưa có màn hình này nhé, nếu cần màn hình thì sẽ hạ cấu hình xuống.

Cpu Intel Core I3 550

Bộ nhớ Ram 2GB RAM III

Bo mạch chủ Intel H55

Ổ đĩa cứng 500GB

Case – Huntkey 400W

Khoảng 7T8

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công và may mắn.

nguyen
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn . Ebee.vn xin được tư vấn mẫu sản phẩm cục khủng sau

Singpc Si544DF

CPU: Quad Core i3-540 : 3.06Ghz , socket 1156 , 4M Cache Mainboard: Intel H55 Chipset VGA: Intel GMA X4500HD VGA + DVI-D+HDMI onboard Sound: Realtek ALC888S* audio codec, 5.1 +2 08 channel

Với mẩu sản phẩm trên bạn có thể thỏa mãn mọi nhu cầu đồ họa chơi gảme hay lướt web xem phim nghe nhac thông thường .

Giá : 7235455000 (Chưa VAT )

Trần Lê Trung
Trả lời 13 năm trước

Main: ASUS P5KPLAM SE

RAM 1g/800 KINGSTON

HDD 320g SSUNG

CPU E5700

DVD ROM SSUNG

PHIM CHUOT MSM

MÀN HÌNH 17” VUONG LG

=======================

Thế này cũng quá oke đi chứ

Nguyên bộ giá 7tr2

HOTLONE 0983.029.787

Găp Trung để tư vấn thêm.

Nếu ở HCM pm yahoo : trungtl.1987

TKC
Trả lời 13 năm trước

Chao ban, neu ban chi dung may voi muc dich van phong thi minh co the rap cho ban 1 bo may voi gia 6trieu. Cua hang minh lam an uy tin , chat luong va gia luon tot nhat. Vui long lien he Phuong 0933189584