Tư vấn 1 case AMD 9 triệu ?

- Tình hình là cỗ máy Intel E 5200 đột ngột ra đi , nay em muốn build 1 case AMD tầm giá khoảng 9-10 triệu
- Nhu cầu của em chỉ là Word , Excel , CS , lâu lâu giải trí bằng mấy game dàn trận , chiến thuật trung bình , em đã có VGA GTS250 . Nay em muốn nhờ các bác build hộ 1 case AMD giá như trên ! Thanks các Bro

p/S: các bác cho em hỏi tí là với tầm tiền 10 triệu thì có thể đú được case Intel I5 2500 không , mong các bác đừng ném đá vì em bận đi làm ko có time để cập nhật công nghệ !
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Với nhu cầu và tầm tiền như vây thì bro có thể tham khảo cấu hình AMD sau tại HN :

CPU : Phenom II X4 955BE
Main : Asus M4A88TD-V EVO/USB3
RAM : 2x2GB/1333 Corsair gaming
HDD : 500GB SATA
DVD : rom
Case : Orient 701B ( case to thùng rộng, kèm fan 22cm bên hông khá má)t
PSU : Cooler Master 460W( con này chạy với GTS250 cũ của bro là hợp lý)

Tổng hết khoảng 10tr 3. Nếu ko cố được thì bro có thể thay xuống vỏ case thường cũng được.

Chúc bạn ráp được cấu hình như ý.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình máy này xem nhé.

CPU : Phenom II X4 955BE
Main : Asus M4A88TD-V EVO/USB3
RAM : 2x2GB/1333 Corsair gaming
HDD : 500GB SATA
DVD : rom
Case : Orient 701B ( case to thùng rộng, kèm fan 22cm bên hông khá mát
PSU : Cooler Master 460W( con này chạy với GTS250 cũ của bro là hợp lý)

@ Cao hơn giá bạn đưa ra 1 tý tẹo, bạn cố thêm tý nữa là ok

Chúc bạn thành công và may mắn.

Minh Tú
Trả lời 12 năm trước

Lời khuyên cho bạn nào có nhu cầu mua 1 em PC

Hãy vào trang: http://www.cpubenchmark.net/high_end_cpus.html

lựa chọn so sánh các CPU nào trong cùng khoảng tiền mà điểm số cao hơn là OK

Thật sự cùng một giá tiền bạn nên tìm Intel

Lý do: main có nhiều lựa chọn

Có thể mua hàng TRAY (CPU rất khó ngủ bạn đừng lo )

Giả sử: mua i5 2500 giá 3.8Tr (tray)

main intel : 1.4 tr

Ram 4G/1333 0.5 tr

HDD 500 GB 1.2 tr

Bạn sẽ thấy nó mạnh cỡ nào