Cần tư vấn Case tầm 15 triệu xem phim HD ?

Cần Tư Vấn Case tầm 15 triệu xem phim HD.
-Card Sound rời
-Ổ 1TB
-Ko biết có Sandy Bright rồi nên mua VGA rời ko nữa.
-vỏ Case HTPC có điều khiển và màn hình hiển thị.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bác tham khảo cấu hình....
GIGABYTE™ GA H67MA-D2H-B3
Intel® Core™ i3 - 2100
RAM 2G consair Value 1333
HDD 160G WD
HDD 1T WD
FSP SAGA 2 400W
12,384,000 ₫
Chưa có case, và card audio... thiết nghĩ mấy con antec có remote giá cao lắm, Bro tham khảo mấy chiếc COODmax thôi .
Còn card audio thì tùy sở thích mỗi người, có người nghe card on đã hài lòng có người chơi card tiền triệu vẫn chê nên em không dám phán bừa đâu.
Nếu chỉ xem HD k thôi thì mua bộ Đầu HD cho nhẹ.

=> Làm combo Dnet R838 + HDD 1.5T WD Full Film tầm : 5.600K

Số tiền còn lại nếu chơi game có thể làm bộ AMD ngon lành cành đào.
Chúc bạn chọn được chiếc Lap như ý.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

main MSI H67MA-E45
CPU Intel® Core™ i5 - 2500
Ram 2x2GB/1333 adata
HDD WD 500GB
Case thương
PSU CM 460W Extreme
DVD samsung
VGA MSI 5770 hawk DDR5 1GB

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.