Hỏi về chế độ bảo hành của máy tính Phúc Anh 231 Nguyễn Trãi.

Tôi mua ổ DVDRW ASUS 22B2S (IDE, BOX) của máy tính Phúc Anh. Khi dùng ổ bị thò thụt mang đến 231 Nguyễn Trãi NV khắc phục lại dùng được. Tôi hỏi ổ bị sao, NV nói bị tuột lẫy. Tôi đòi đổi mới, NV bảo không bị sao cả, dùng được rồi và không đổi. Vậy cam kết đổi mới khi gặp bất cứ trục trặc nào trong 1 tháng đầu của máy tính Phúc Anh có đúng không trong khi tôi dùng chưa đến 1 tuần?

Nguyễn Minh Châu
Trả lời 13 năm trước

CHÀO BẠN

MÌNH CŨNG LÀM BÊN BẢO HÀNH (NHƯNG CÓC PHẢI CỦA PHÚC ANH)---> ĐỐI THỦ CỦA PHÚC ANH LUÔN

MÌNH NÓI THẾ NÀY NHÉ: NẾU SẢN PHẨM CỦA BẠN BỊ LỖI KỸ THUẬT VÀ KHÔNG THỂ KHẮC PHỤC ĐƯỢC NGAY THÌ ĐƯỢC ĐỔI MỚI TRONG KHOẢNG THỜI GIAN .....(CÁI NÀY THÌ BẢO HÀNH Ở ĐÂU CŨNG VẬY)

CON DVD CỦA BẠN CHỈ BỊ LỖI CƠ ĐẨY ---> KỸ THUẬT CỦA BỌN PHÚC ANH KHẮC PHỤC ĐƯỢC LUÔN ---> ĐƯƠNG NHIÊN BẠN KHÔNG ĐƯỢC ĐỔI RỒI(DO NÓ BỊ TRƯỢT RAY THÔI).

NẾU CON CỦA BẠN BỊ LỖI MÀ KỸ THUẬT Ở ĐÓ KHÔNG KHẮC PHỤC ĐƯỢC LUÔN THÌ BẠN MỚI ĐÒI ĐỔI ĐƯỢC.

NẾUNÓ VẪN CHẠY OK THÌ THOẢI MÁI ĐI. YÊN TÂM MÀ DÙNG.

(NHỚ THANK MINH NHÉ KHÔNG LÀ GIẬN ĐÓ)