Cần tư vấn 15 máy cho phòng game internet ?

Mình có ông chú ngoài Đồng Tháp chuẩn bị mở tiệm game internet cần tối thiểu 15 máy. Các bros tư vấn giúp mình máy tầm 10 triệu đổ lại dùng chip Intel, LCD 19" chủ yếu phục vụ chơi game. Thanks các bros nhiều.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bác!

Ở Đồng Tháp thì chắc phải ship từ SG thôi. Gửi bác cấu hình SG:

intel pentium E6500
Giga G41-MT ES2L
2gb supertalent ddr3
HDD 500Gb seagate
Vga Axle 4670 d3/512( nếu họ ko đủ hàng thì lấy thêm pc 4650 d3)
Cm elite 350W
Case

Hoặc bạn tham khảo thêm cấu hình này:

1/ core i3 540
2/ MSI H55-P33
3/ Ram 2GB kingston bus 1333
4/ VGA 4670 or 240
5/ case + nguồn CM 350W
6/ LCD 18,5"
7/ HDD 160 GB
8/ key mouse MSM

Với 10tr thì bác có thể có cấu hình mạnh hơn nhưng ko cần thiết vì chỉ cần thế này là quá đủ cho gol

Còn dư hơn 3mil thì làm cái LCD 20", key, mouse, headphone ạ. Cho nó khác hẳn các quán khác

Chúc bác build được chiếc máy như ý

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước
Thời điểm này nếu dựng mới thì cứ I3 -H55 mà chơi
VGA thì 220GT ( sang thì 240GT)
Với mặt bàng Game như hiện nay thì cấu hình này thừa tuy nhiên 1 năm- 2 năm nữa nó khác và lại nếu vẫn dùng SK 775 có khả năng máy chết đợi BH hơi bị vất ( khi các hãng đã bắt đầu lên kế hoặch clear dòng sp này).
Theo đúng tầm giá bạn đưa ra . Mình nghĩ giá này đã có VAT bh 3 năm chính hãng .Lấy 15 bộ chắc được giảm khá khá nữa

CPU: Intel Core i3 540-
Ram: Corsair XMS3 Extreme 2GB ( 1x2GB )bus 1600 cas 9-
VGA - Card màn hình: HIS HD 5570 Fan native HDMI 1GB (128 bits) DDR3-
Mainboard: MSI H55-P33-
Case - Vỏ máy tính: Patriot Nano-
Nguồn máy tính: Cooler Master Elite Power 350W-
Màn hình LCD: Samsung B1930N-