Tư vấn cho 1 cái case trong tầm giá khoảng 6.5tr ?

Bạn tớ đang nhờ tớ tư vấn cho 1 cái case trong tầm giá khoảng 6.5tr
nó muốn dùng cpu cũng như card của AMD nên tớ vào đây nhờ mọi người tư vấn giúp ?
Mục đích thì cũng giải trí là chính .
Tớ ở Đà Nẵng, định lấy ở anh Bình bên Xuân Vinh .

à,Ko biết bây giờ giá $ bao nhiêu mọi người nhỉ
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Main Asorck 880GM-LE
CPU X4 640
Ram 2GB/1333 Elixer Heatsink
HDD 250GB seagate
Case thường
PSU CM 350W
DVD HP 465
Main có thể chuyến sang con ECS 880GM-M7 cũng ok hoặc giảm CPU Xuống X3 445 có thể nâng lên con main asrock 880GMH/USB 3 sau này cắm X6 thoải mái .

djshg
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử cấu hình này nhé:

CPU: X4 640
Main: 880GM-M7 ECS
Ram: 2GB/1333 Elixer Tản nhiệt
HDD: 250GB seagate
Case: ATX
PSU: C.M 350W Elite
Key Mouse: Mitsumi Chính hãng

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

CPU Intel Core 2 Duo E7500 - 2.93 GHz - 3MB - 64 bit - bus 1066 - SK 775

Bo mạch chính Asus P5KPL-AM SE Intel® G31/ICH7

RAM Kingmax DDR2 2GB Bus 800Mhz

Ổ đĩa cứng Western Digital 320GB SATAII, 8MB cache, 7200rpm

Nguồn Acbell 450W

Ổ đĩa quang DVD Samsung

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.