Phân vân giữa dòng FC của microlap với con logitech x230-240?

phòng em chỉ rộng khoảng 12m2 thôi. nên cũng k cần cống suất quá lớn nO cũng k quá nhỏ. xin các bác tư vấn kỹ giúp e ạ. e đang phân vân giữa dòng fc của microlap và con logitech x230-240. creative m4500.t3100 và nansin w8500II.divom remvo3.xfor 2. các bác bảo nên chọn loại nào?hay bác nào có tư vấn về những con khác thì bảo e với. cám ơn các bác nhiều.:sweat:

súnunday
Trả lời 14 năm trước

Z5500 nếu bác chỉ xem phim và nghe nhạc mạnh là chính
Z680 âm bass sâu hơn nên cũng chỉ đến thế
còn chơi đa dụng hơn chút đầu tư hơn 1 chút thi flaf Klisph pro media cao hơn là S750 Creative
tất cả loại này hồi xưa em đều đã bán và dùng
Lựa chọn hợp lý cả tiền và chất thì em chơi Z5500

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với diện tích phòng nhỏ thì âm thanh của Logitech hay hơn, phòng mình hơn 20M2 mình cũng đang dùng một em, tối nào cũng nghe, nói chung là khá ổn để thướng thức những điệu nhạc trong không gian không mấy là rộng đối với các bạn sinh viên.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.