HỎI VỀ MÀY TÍNH

EM CÓ MỘT MÁY TÍNH MÀ LÚC EM CÀI ĐẶT MỘT CHƯƠNG TRÌNH NÀO ĐÓ.SAU KHI KHỞI ĐỘNG LẠI THÌ NÓ KHÔNG CÒN NỮA.KHÔNG BIẾT CÓ PHẢI MÁY EM BỊ LỖI VỀ WIN KHÔNG.CÓ AI BIẾT GIÚP EM VỚI.EM KẢM ƠN NHIÈU
slk 350
Trả lời 16 năm trước
máy bạn có một phần mềm nào đó, nó có chức năng là mỗi khi khởi động lại máy tính tất cả các dữ liệu sẽ bị mất hết,trừ các dữ liệu có trong máy trước khi cài chương trình đó, mình học tiếng anh online ở trường thấy có phần mềm đó mà, mỗi khi cop cái gì vào máy mà sau đó restart lại thì sẽ mất hết, không phải do Win bị lỗi đâu. [:D]
duong van dung
Trả lời 16 năm trước
EM oi??? Máy của em đã cài phần mềm ""đóng băng ổ cứng" Rùi đó thôi!!!!!!!!!! Em hãy gỡ bỏ phần mềm đó ra thì sẽ hết ngay mà??? Chứ không bị lloix gì cả??
nguyen duy minh
Trả lời 15 năm trước
chào.máy bạn đã cài một chương trình đóng băng,để xử lý bạn nên remove chuong trinh đóng băng thôi, hoặc nếu bạn đóng băng phân vùng của ổ cứng này thì bạn có thể cài chương trình trên phân vùng khác của máy tính. note:để remove chương trình đóng băng bạn cần có mật khẩu mà bạn cài cho chương trình đóng băng của bạn. có ji thi lien lac them sau nha.01668215357