Xin cấu hình AMD 8 triệu hộ thằng em tớ.

Thằng em tớ tích cóp được 8triệu và muốn mua 1 case không cần màn hình vì tớ cho nó con màn CRT17' cũ ở nhà,chuột+phím+loa cho nó luôn :) 1-Yêu cầu : có card màn hình rời,kha khá một tí để còn "Đột kích" với cả mấy game bắn nhau kiểu FarCry,ngoài ra thì ku cậu mê xem DVD lắm. 2-8triệu là con số maximum mà ku cậu có thể đầu tư,đừng bảo tớ là "cố thêm tí" hay gì gì nhé :) 3-Thằng ku này không biết OC là cái gì và nó cũng chỉ chạy DF thôi. 4-Thằng em tớ là sinh viên xây dựng nên chắc nó cũng sẽ phải chạy AutoCAD hay mấy phần mềm thiết kế gì gì đó nên máy cũng cần ngon ngon tí để dùng lâu dài không phải nâng cấp tốn kém về sau này. 5-Thay mặt nó xin cảm ơn các bác đã dành chút thời gian tư vấn. Yêu cầu thêm(từ tớ) : Máy dứt khoát không dùng Main của J&W hoặc Jetway hoặc Biostar hoặc ECS,phải là ASUS hoặc Gigabyte :) Đơn giản vì tớ chỉ khoái đồ hai hãng này thôi.Case dùng PSU AcBel là hay nhất.
cokhinao`
Trả lời 16 năm trước
Tư tưởng ASUS với Giga chỉ tổ cúng tiền mua thương hiệu, bác mua của 2 thằng đấy thì cũng có trâu hơn đâu mà tự nhiên mất thêm 1 khoản,dành làm việc khác còn hơn. Ừ thì Giga này: GA-M56S-S3: $96 VGA rời này: 512MB INNO 3D 9600GT - Amor: $175 CPU: X2 4800+: $80 RAM 2*1G Kingmax: $50 HDD Western Digital 160GB: $56 PSU Acbel I 470W White: $35 DVD-ROM HP: $19 Linh tinh: $23 Bác ra Toàn Hưng chỗ bác Tiến mua VGA cho rẻ [:)] Còn Mai Hoàng hiện đã giảm giá CPU AMD ngang bằng giá dealer nên tiết kiệm thêm một khoản nữa. Còn về RAM bác nên lấy ADATA $26 nhé [:)] Về main thì bác có thể ra Mai Hoàng lấy main: Asus M2N-MX SE Plus: $66 để dành tiền cho VGA và các thứ khác [;)] Vậy trừ VGA bác lấy con Inno 9600GT ở Toàn Hưng thì các thứ khác bác lấy ở Mai Hoàng để hưởng 3% giảm giá nhé [;)]