Em muốn mua một dàn máy vi tính với giá <6 triệu theo các bác em nên mua máy mới hay máy cũ

[:-S][#:-S][:-SS][=D)]
nghia the
Trả lời 16 năm trước
ban nên mua máy mới có cấu hình vừa phải?Hiện tại trên thị trường có bán nhiều lọai máy có cấu hình thông dụng của intel corel duo2.Cả bộ gồm màn hình phẳng khoảng 6.000.000đ[:D][:D]
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể gặp mình, mình sẽ tư vấn giúp Anh Tuan (Mr.) Mobi : 0908.080.546 YM! thachatuan TIN SANG Trading & Computing Solution Services Co., Ltd Add: 285/44 CMT8 Street, Ward 12, District 10, HCMC Tel: +84.8.8624421 Fax:+84.8.8624447 E-mail: tuanta@svtsolution.com
Tâm Việt
Trả lời 16 năm trước
Với giá máy và linh kiện thấp như hiện nay bạn có thể mua được 1 cái máy không tồi đâu. Bạn có thể chọn mua các loại linh kiện phù hợp với nhu cầu của mình (VD nếu cần ram nhiều hay ổ cứng dung lượng lớn, ... nói chung là cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn). Về màn hình thì bạn có thể mua 1 cái Samsung 17-19inch tha hồ chơi game và xem phim. Chúc bạn mua được máy tính ưng ý !
hoangtrung
Trả lời 16 năm trước
cho ban cau hinh nay neu ung thi call Case Intel Dual Core E2160 2x1.8 Ghz, R512, Hdd 40G SATA giá 3.100.000 (khuyến mại 1 CD Asus Box trị giá 150k+ 1 áo mưa siêu bền trị giá 40k) ***Main: ECS 945GCT-M2 - Intel 945GC chipset (Core 2 Duo) - Upto P4 3.8GHz; 2xDual DDR2 667 (Max 2GB Ram); VGA (Max 224M)& Sound 6 channel & NIC onboard; 1xPCI Express; 2xPCI; 4xSerial ATA; 533 / 1066 FSB (BH 36 tháng, một đổi 1 trong thời gian bảo hành) ***CPU Intel Dual Core E2160 2x1.8 Ghz- 1MB - bus 800 - SK 775 (Bh 36 tháng) ***DDRAM 512M Bus 667 NCP (Bh 36 tháng) ***HDD 40G sam sung (Bh36 thang, BH cả cháy nổ) ***Case Golden Field hàng chính hãng có logo nổi khung chắc chắn, sơn tĩnh điện hai lớp, kiểu dáng hiện đại, trang nhã, nhiều mẫu mã đẹp *** Nguồn Golden Field tem vàng chính hãng 450W công suất thực, (Bh 12 tháng) Nhiều cấu hình khác nhau cho bạn lựa chọn Gọi điện trực tiếp để được tư vấn Liên hệ:Mr Trung :01683055144 YM!chantinhbnn(lúc nào cũng online!!!) CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC R& D Chuyên nhận lắp đặt cho quán game nét,cho các trường học,các đơn vị hành chính với giá phải chăng! phục vụ tận tình hỗ trợ kỹ thuật một các tối ưu nhất cho khách hàng để đáp ứng đc nhu cầu cty đã mở 2 trụ sở để phục vu mọi người một cách tối ưu nhất ! làm việc cả thứ 7 chủ nhật! Đ/C Vp 1: Số 153 phố Hoàng Ngân – Trung Hoà – Cầu Giấy – TP Hà Nội Đ/c vp 2 : số 127 phan văn trường - dịch vọng - cầu giấy - hà nội Tel:(04) . 2813623 Website : rdtek.com.vn ******hỗ trợ cài đặt và lắp đặt,vận chuyển miến phí trong nội thành hà nội******
đoàn văn long
Trả lời 12 năm trước

Cái Vấn đề máy cũ hay mới bạn phải chọn lọc:

Với số tiền < 6tr thì bạn ko thể Kham nổi CORE i 3 rồi, chỉ CORE2 thôi

nhưng thứ như CPU RAM thì có thể đồ cũ cũng dc

HDD, VGA, MAIN phải là hàng mới

Màn hình Muốn rẻ thì chọn cái cũ mà nhìn coi dc

như vậy bạn có thể tiết kiệm dc ít tiền đấy