Cấu hình PC hát karaoke!??

Em có khoảng 5 tr định đầu tư vào 1 Pc để hát karaoke . thay cho đầu MiDi các bác tư vấn dùm emmua cấu hình như nào!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Để PC hát được KOK thì cấu hình cực kỳ đơn giản từ Pentium III, IV, HDD thì phụ thuộc vào dung lượng dữ liệu bác định chứa giờ tầm 750GB là quá ổn, RAM thì thấp giờ cũng 512MB rồi.

Chỉ lưu ý bác kiếm cái card màn hình có đường Tivi out để xuất ra tivi nếu muốn.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Để PC hát được KOK thì cấu hình cực kỳ đơn giản từ Pentium III, IV, HDD thì phụ thuộc vào dung lượng dữ liệu bác định chứa giờ tầm 750GB là quá ổn, RAM thì thấp giờ cũng 512MB rồi.

Chỉ lưu ý bác kiếm cái card màn hình có đường Tivi out để xuất ra tivi nếu muốn.

Hề hề.Cấu hình yếu quá chơi hổng nổi đâu bác.
Nếu hát file VCD thì còn đỡ chứ nếu hát file DVD thì mệt đó ạ.
Vid card thì khỏi cần có TV out vì đường đó độ phân giải cực tồi mà bây giờ LCD đều có VGA và HDMI hết rồi.
Vid card có 2 đường out là tốt nhất vì sẽ dùng 1 màn hình để load bài 1 màn hình play.
Bác chủ cú kiếm cái case tầm tầm là được.Máy bây giờ rẻ lắm mà.Rồi đầu tư thêm cái HDD Ex nữa làm chỗ đựng nhạc và mang đi copy thêm nó dễ.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Hát karaoke thì cấu hình PC chỉ cần Pen 4 trở lên là xem ngon cả định dạng VCD, DVD rồi, Ram 1Gb, card VGA rời có cổng S- Video hoặc VGA đều được (cổng HDMI mà kết nối hình ảnh karaoke không ngon hơn được đâu vì cổng này khi phát nguồn HD mới thấy khác biệt), quan trọng là đầu tư ổ cứng trên 500G để lưu dữ liệu (Ổ Seagate hoặc Western đều được), 01 cardsound ngon để nhạc phát ra được hay (tầm trung thì Creative Audigi 2ZS, cao hơn thì có Asus Xonar, Onkyo SE-90; 200; U5SX, ...). Còn 1 cái nữa mình thấy khá quan trọng đó là dây tín hiệu nối từ cardsound vào amply nên đầu tư loại tốt.