Em có khoảng trên dưới 37 triệu và muốn mua một chiếc máy tính để bàn thật mạnh để chơi game và làm đồ hoạ thì phải chọn cấu hình thế nào cho phù hợp

pa má em vừa trúng quả lớn nên em được đồng ý mua cho một cái máy thật pro nhưng em biết ít về máy tính lại chả biết nhiều về mua bán em muốn dùng màn hình 22 in không cần tích hợp loa ngoài chỉ cần độ tương phản tốt và sắc nét khoảng 7 đến 9 triệu chip intel core quad tối thiểu là 2,6 ghz main intel x38 card geford 9600 ram khoảng 4 g nhưng không biết chọn kiểu gì cả còn bộ nguồn và vỏ thì em pó tay không biết chọn thế nào cho nó tương thích tiện đây em hỏi thêm là với tầm tiền đó thì máy em có cày được mấy game khủng bố quảng cáo trên vtc game ko . Và nếu mua thì nên mua ở cửa hàng nào . Mua xong thì lắp ráp ở đâu cho nó an tâm (trong địa bàn hà nội ) Thank nhiều
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Em định mua máy bàn hay laptop [:-/]
tonggiangbinh
Trả lời 16 năm trước
em muốn mua máy để bàn với màn hình 22-- 24 inc chip 4 nhân nói chung là để cày nhung game mạnh nhất bây giờ
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
với số tiền này mua xách tay còn băn khoăn còn mua máy để bàn thì lo gì , ra chỗ uy tín , to , bảo họ cung cấp thông tin cho
Nguyễn Thị Bích Phương check gia
Trả lời 14 năm trước
37 tr thì đúng là không lo cái gì rồi. Nhưng mà ram thì bạn có thể dùng 2 cái 2 GB hay 2 cái 4GB, tốc độ truyền sẽ tăng gấp đôi do hiệu ứng đua, chơi thích hơn nhiều Còn chip thì bạn nên quan tâm thêm cả bộ nhớ đệm khoảng 4-6Mb, máy xử lý chính xác hơn và tốc độ truyền dữ liệu cho chip sẽ nhanh hơn Bộ nguồn thì ác rồi, bạn cứ chọn cái có công suất cao vào, thế mới chịu nổi nhiệt (800W) Vỏ thì bạn nên chọn loại rộng một chút, Hệ thống tản nhireetj tốt, mà nên là làm mát bằng nước. Sẽ làm cho máy được bền hơn. Còn mấy cái gam khủng trên VTC tôi nghĩ là bạn mua dc đấy, liên hệ trực tiếp với VTC xem Bạn nên mau máy ở những siêu thị Lớn (sẽ đảm bảo hơn) Như Trần Anh, Đăng Khoa. Mà nên đợi có đợt khuyến mãi (ỏ Trần Anh hay có khuyến mãi lắm). Mình chỉ biết vậy thôi!
Nguyễn Chiến Thuật
Trả lời 14 năm trước

Nghe như bạn nói thì bạn nên lắp trọn bộ như sau:

Intell core 2 qoud 2.4ghz

Ram III chanel doual 2Gb bus 800 = 4Gb

Mail Intel hoặc foxcom tùy bạn nhưng process it nhất 1800 trở lên .

Nguồn thì phải 600W 20A trở lên.có 2 chân cắm phụ trợ khi CPU làm việc hết công suất.

Card đồ họa rời 1Gb, nhớ là phải lắp thêm 1 quạt cho ram nhé!

Vỏ CPU có quạt ở cạnh nhé.

LCD thì có cái 21 inch là ổn rồi.

Ổ quang thì DVD/write

HDD thì 1Tgb.

chuột và bàn phím thì đơn giản ....! nếu theo giá hiện nay thì có thể ngốn hết 33-35tr đấy

Chúc ban có máy khủng

Đào Mạnh Tuân
Trả lời 14 năm trước

Đang rảnh, ngồi lắp thử 1 con máy cho bác

CPU i7 930 2.8G (6tr1)

Ram Corsair XMS3 2*2G ĐR III bus 1600 (2,86tr)

HDD W&D (chả thích dòng này lắm) 1,5T/cache 64M (2,49tr)

Main Asus P7P55D pro (...) (4,1tr)

LCD Samsung 21,5" (4,0tr)

DVD write Hp/Pioneer (kết Pioneer hơn dù đang dùng Hp) (1,7tr)

Case Thermaltek (1,0tr) có thể chọn con khác ngon hơn

Power Thermaltek 650W (2,7tr)

VGA MSI hawk HD 5770 1G x2 (chạy Crossfire trên main Asus nhé, có hỗ trợ) 4,0 x2 = 8tr

Loa, bàn phím, chuột tự chọn, ko quan trọng lắm

Hết khoảng 34-35tr rồi đấy, còn đâu đi thác loạn nốt

:D

trần quang giáp
Trả lời 12 năm trước

bạn cứ vào mạng mà seach rồi so sánh