Máy tính của mình nóng quá?

main va cpu cua minh deu nong den 86 c minh dung pen4,da ve sinh quat gio, boi kem lam mat van ko an thua,so vao tan nhiet mat lanh,,lieu co phai hong tan nhiet, cho minh biet nguyen nhan duoc ko....
Trương Văn Phương
Trả lời 14 năm trước
Nếu báo 86 độ, mà vẫn dùng máy tính bình thường thì có nghĩa là cảm biến nhiệt độ trên mainboard bị hỏng nên báo sai. Thông thường nhiệt độ báo khoảng chừng 65 độ là máy đã treo, khởi động lại, và không dùng được nữa.