Em muốn lắp một máy tính để bàn thì cần chú ý đến những thông số gì?

Nguyễn Văn Sinh
Trả lời 16 năm trước
em cần biết Main, chip, RAM, HDD , FDD, CDROM, POWER, MONITOR loại gì. Khi mua cần phải đi cùng với những người hiểu về máy tính nhé. Hẹn gặp lại và chúc vui vẻ. sender: SINHTRANG mail:vansinh_bn_hic@yahoo.com mobil:0975133295
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Mua máy tính thì điều quan trọng đầu tiên là phải xác định được nhu cầu sử dụng máy là gì. Ví dụ như bạn học chuyên nghành khối kinh tế - xã hội thì cấu hình có thể tầm trung là có thể đáp ứng tốt, nhưng với những bạn học chuyên về kỹ thuật hay thiết kế thì cấu hình cần thì khá mạnh để đáp ứng được nhu cầu, chỉ cần thế thôi thì khi bạn đi mua chỉ cần nói nhu cầu sử dụng thì nhân viên BH họ sẽ tư vấn chọn cho bạn con máy đáp ứng tốt nhu cầu đó.

Chúc bạn thành công.