Bộ máy này bán được bao nhiêu ?

chip core 2duo E8400 3.0Ghz main p5kpl-am nguồn golden field 480w ram kingston 2.0Gb buss 800 HDD:samsung 250Gb ổ đĩa samsung dvd-rw màn LCD Aoc 16" loa Microlab M590 4.1 ( tất cả đều mua ngày 26/10/2008 mua ở Trần anh 292 Tây Sơn )
Đào Trí Thức
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn bán được khoảng 4tr đó.
Công ty TNHH Trà Phương Đông
Trả lời 14 năm trước
Uhm, máy này được khoảng 4tr hoặc hơn chút thôi. Cố gắng kiếm người nào có nhu cầu sử dụng, chứ bán cho cò thì cũng đc giá thấp lắm.
mai thị hoa
Trả lời 14 năm trước
hơn chứ , tất cả đồng bộ thế có thể bán 5 tr đấy , xem ra cấu hình tương đối